TÌm hiểu về ưu điểm của biến tần Mitsubishi

Ưu điểm của biến tần hãng Mitsubishi

Hiện nay, biến tần Mitsubishi là một trong những thương hiệu biến tần được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất. Vậy biến tần của thương hiệu này có những đặc điểm gì nổi bật mà lại được ứng dụng rộng rãi như vậy, chúng ta sẽ cùng Dubai Electric đi tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây.

 

Ưu điểm của biến tần hãng Mitsubishi 

Ưu điểm của biến tần hãng Mitsubishi 

Biến tần là gì?

Biến tần là một thiết bị dùng để biến đổi tần số của dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khách có thể điều chỉnh được. Ngoài ra, tùy theo mỗi nhà sản xuất thiết bị biến tần này còn được trang bị thêm những tính năng hiện đại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. 

Ưu điểm của biến tần Mitsubishi

Biến tần là dòng sản phẩm chiến lược của thương hiệu điện máy hàng đầu Nhật Bản. Với hơn 20 năm hoạt động, hiện Mitsubishi đã bán ra thị trường hơn 10 triệu sản phẩm, và không ngừng đổi mới về chất lượng.

Các sản phẩm biến tần Mitsubishi đều đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn cũng như các thông số kỹ thuật trong chỉ thị 73/23/EEC của Liên minh Châu Âu về thiết bị điện áp thấp, cũng như các chỉ thị máy móc số 98/37/EC.

 

 Biến tần Mitsubishi đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng

Biến tần Mitsubishi đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm biến tần Mitsubishi đều có chứng chỉ CE 89/336/EEC, cũng như được cấp giấy chứng nhận UL, cUL, xác nhận GOSTÒ phục vụ cho thị trường Nga.

Tất cả các sản phẩm biến tần của Mitsubishi đều phù hợp với cả hai tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và ISO 14001 (tiêu chuẩn môi trường).

Thêm một ưu điểm nữa của dòng biến tần thương hiệu Mitsubishi đó là đa dạng về mẫu mã và công suất. Sản phẩm có công suất thấp nhất là 0.2kW, cao nhất có thể lên tới 630kW đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sản phẩm có độ tin cậy cao. Theo khảo sát ý kiến của khách hàng được thực hiện bởi IMS cho biết tất cả các sản phẩm của Mitsubishi thuộc vào loại đáng tin cậy nhất.

Sản phẩm biến tần Mitsubishi có cấu hình và thao tác sử dụng rất đơn giản, nhưng sở hữu nhiều chức năng tiên tiến, hiện đại như: Điều khiển V/f và điều khiển SLV- Vector đã được lập trình đầy đủ. Tự động bù để ổn định tốc độ. Chức năng giảm tiếng ồn của động cơ (Soft PWM). Chức năng tiết kiệm tối đa điện năng OEC, chức năng Active dòng giới hạn, tự động khởi động lại động cơ sau khi mất điện, chức năng kiểm soát các phần tử linh hoạt… 

Địa chỉ cung cấp biến tần Mitsubishi uy tín, tin cậy

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm của thương hiệu Mitsubishi. Một trong số đó phải kể tới Dubai Electric đại lý phân phối chính hãng sản phẩm mang thương hiệu Mitsubishi với giá vô cùng cạnh tranh.

Đến với Dubai Electric quý vị có thể lựa chọn các sản phẩm máy biến tần chính hãng Mitsubishi với công suất đa dạng như: Biến tần 0,1 K, biến tần 0,2 K, biến tần 0,4 K…

Bên cạnh đó khi lựa chọn sản phẩm biến tần tại Dubai Electric quý vị sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hi vọng rằng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên quý vị đã phần nào hiểu được ưu điểm nổi bật cũng dòng sản phẩm biến tần Mitsubishi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, vui lòng truy cập địa chỉ website dubaielectric.vn để được đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *