Cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ microlife

Cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ microlife

Nhiệt kế thương hiệu Microlife là một trong những thiết bị chuyên dụng được sử dụng để đo nhiệt độ cơ thể một cách nhanh chóng và chính xác. Để tăng tính tiện lợi cho người dùng, máy được trang bị âm thanh để cảnh báo khi đo nhiệt độ hoàn tất hoặc khi kết quả đo vượt quá ngưỡng cho phép, đặc biệt là trong trường hợp máy hết pin. Dưới đây bài Dubai Electric hướng dẫn về cách tắt âm thanh trên máy đo nhiệt độ Microlife, giúp bạn có sự chủ động hơn trong quá trình sử dụng và thao tác.

Cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ microlife

Cách tắt âm thanh trên máy đo nhiệt độ Microlife chỉ qua 4 bước sau đây:

  • Nếu máy đo nhiệt độ đang hoạt động, nhấn nút ON/OFF để tắt máy. (Nếu máy đã tắt nguồn, bỏ qua bước này)
  • Nhấn và giữ nút nguồn ON/OFF trong 5 giây. Quan sát góc trái màn hình, nếu xuất hiện biểu tượng âm thanh, nhưng không biểu thị dấu gạch, hãy dừng lại.
  • Tiếp tục giữ nút ON/OFF và theo dõi trên màn hình. Khi biểu tượng âm thanh có một dấu gạch, tức là âm thanh đã được tắt thành công.
  • Chờ máy tự khởi động lại và sau đó bạn có thể sử dụng nó mà không có âm thanh.

Cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ microlife

Tắt tiếng trên nhiệt kế Microlife có ảnh hưởng gì không?

Tắt tiếng trên nhiệt kế Microlife là một tùy chọn được cung cấp để người dùng có thể sử dụng thiết bị mà không có âm thanh. Việc tắt tiếng không ảnh hưởng đến khả năng đo nhiệt độ của nhiệt kế và không gây hại cho thiết bị. Tuy nhiên, việc có nên tắt tiếng hay không phụ thuộc vào sở thích cá nhân và tình huống sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng nhiệt kế mà không có âm thanh hoặc muốn tránh làm phiền người khác trong một môi trường yên tĩnh, bạn có thể tắt tiếng trên nhiệt kế Microlife theo hướng dẫn được cung cấp.

Cách bật tiếng máy đo nhiệt độ Microlife

Để bật tiếng máy đo nhiệt độ Microlife, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấn giữ phím nguồn ON/OFF trong 5 giây, chú ý bên góc trái màn hình, nếu xuất hiện ký hiệu âm thanh thì dừng lại.

Bước 2: Tiếp tục nhấn giữ phím ON/OFF và quan sát trên màn hình, khi ký hiệu âm thanh biến mất, đồng nghĩa rằng máy đã được bật tiếng thành công.

Sau khi hoàn thành các bước trên, máy đo nhiệt độ Microlife sẽ phát ra âm thanh để thông báo trong quá trình thao tác.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *