Câu Hỏi

Danh mục sản phẩm PLC Delta – Check giá Delta chính hãng hay nhất

Hãy cùng Dubai Electric theo dõi nội dung update về Danh mục thành phầm PLC Delta – Check giá Delta chính hãng
dưới đây nhé:

Bình chọn bài viết này

Người lập trình PLC Delta với đa dạng và được sản xuất theo công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn và hiện đang được người mua rất tin dùng vì giá cả rất cạnh tranh. Tại Việt Nam, Delta PLC được sử dụng phổ biến trong ngành Dệt may, Bao bì giấy, Carton, Nilon, Nhựa, Thực phẩm, Cơ khí xác thực, Chế tác máy … và các dòng máy móc nhập cảng khác.

  • PLC Delta – Thông tin cụ thể về PLC Delta

  • AC Servo Motor là gì? Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và phần mềm của Động cơ Servo AC

  • Máy thu thanh là gì? Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động

  • Cảm biến nhiệt độ – Cấu tạo, nguyên tắc và các loại cảm biến nhiệt độ

  • Cảm biến tiệm cận – Đặc điểm, nguyên tắc làm việc và phần mềm của cảm biến tiệm cận

PLC Delta DVP-ES

PLC Delta DVP-ES
PLC Delta DVP-ES

PLC Delta DVP-ES là dòng PLC cũ màu trắng thuộc tầng lớp tầm trung của PLC DELTA , dòng này với nguồn điện 220VAC chuyên chuyên dụng cho bộ tạo xung chạy cho các phần mềm Servo, được sử dụng phổ biến trong ngành dệt nhuộm. Dòng này hiện đã dừng hoạt động và được thay thế bằng dòng DVP-ES2.

PLC Delta DVP-ES3

PLC Delta DVP-ES3
PLC Delta DVP-ES3

PLC Delta DVP-ES3 là 1 PLC lứa tuổi mới trong tầng lớp tầm trung của PLC Delta DVP-ES2 với nhiều chức năng vượt bậc hơn với Ethernet và Canopen tích hợp, vận tốc xử lý tốc độ hơn, bộ nhớ to hơn, tạo xung mạnh hơn … Rất nhiều tính năng với giá tiền trung bình. Dòng ES3 chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

PLC Delta DVP-EX

PLC Delta DVP-EX
PLC Delta DVP-EX

PLC Delta DVP-EX là dòng PLC DELTA khối chức năng gần giống cũ màu trắng. Dòng này gần giống như dòng DVP-EX2 nhưng mà là dòng cũ hơn nên chức năng yếu hơn. Ngày nay chỉ còn lại thành phầm là máy cũ, ko sản xuất nữa. Được sử dụng phổ biến trong máy kéo sợi, máy đóng gói, máy quấn (điều khiển lực căng)

PLC Delta Slim DVP01LC-SL

Thực tiễn lúc lập trình, CPU chủ ko đủ phục vụ cho phần mềm, chúng ta thêm các module để mở mang các chức năng như input, output, giao tiếp …

Các mô-đun này ghép nối với CPU chính để tạo thành 1 khối cho phần mềm của lập trình viên.

Mô-đun mở mang PLC Delta Slim DVP01LC-SL là Tập đoàn Skytech Được cung ứng chính hãng tại Việt Nam, thành phầm được bảo hành 12 tháng chính hãng, nguồn gốc Đài Loan.

PLC Delta AS300

PLC Delta AS300
PLC Delta AS300

Dòng thành phầm PLC Delta cỡ trung là bộ điều khiển đa năng hiệu suất cao được thiết kế cho tất cả các loại thiết bị và hệ thống tự động. PLC Delta AS300 tích hợp sẵn SoC CPU 32-bit do Delta tự tăng trưởng để tăng vận tốc thực thi lệnh (40 k bước lệnh / ms) và cung ứng tối đa 32 mô-đun mở mang hoặc lên tới 1.024 đầu vào / đầu ra. Dòng AS cung ứng bản lĩnh điều khiển định vị xác thực lên tới 8 trục phê chuẩn mạng chuyển di CANopen và lên tới 6 trục phê chuẩn điều khiển xung (200 kHz). Nó được sử dụng phổ biến trong các thiết bị tự động nhiều chủng loại như sản xuất điện tử, ghi nhãn, đóng gói, thực phẩm và máy dệt.

PLC Delta DVP-SE

PLC Delta DVP-SE có mặt trên thị trường để phục vụ nhu cầu của các PLC có giao tiếp enthernet như S7-1200 của Siemens. So với các PLC Delta khác, DVP-SE tích hợp cổng mạng Ethernet để cung ứng sử dụng cho các hệ thống điều khiển và giám sát mạng. , điều khiển từ xa, như trong các tòa nhà, giám sát dây chuyền sản xuất ..

PLC Delta DVP-EX2

PLC Delta DVP-EX2
PLC Delta DVP-EX2

PLC Delta DVP-EX2 là dòng PLC tầm thường nhất trong tầng lớp tầm trung của PLC DELTA , dòng này với nguồn điện 220VAC, ngoài điểm tốt về cấu hình bộ tạo xung, EX2 được tích hợp sẵn các cổng dấu hiệu vào ra analog. Do đấy, nó rất phù hợp cho các phần mềm cần tích hợp analog như máy đóng gói, cân định lượng, … Với thiết kế dạng khối chắc chắn và tích hợp analog, DVP-EX2 luôn được chế tác để sử dụng như 1 máy in.

Dòng PLC Delta DVP-SX2

Dòng PLC Delta DVP-SX2 là dòng PLC Delta được cung ứng tích hợp cổng vào ra Analog nên rất chuyên dùng để điều khiển độ ẩm và nhiệt độ cho hệ thống PID, điều khiển vận tốc ko đổi cho biến tần 2 trục, điều khiển nhiệt độ cho giám sát. giám sát dấu hiệu gần giống nhà máy (PLC Easy Link). Dòng PLC Delta DVP-SX2 (DVP20SX211R / T) thiết kế bé gọn, cung ứng 14 điểm kỹ thuật số và tích hợp 2 điểm I / O Analog 12-bit. Hiện hành PLC Delta Điều này có mặt trên thị trường vào 5 2015 để thay thế cho PLC delta DVP10SX với I / Os cao hơn so với dòng 10SX.

PLC Delta DVP-SV

PLC Delta DVP-SV
PLC Delta DVP-SV

PLC Delta DVP-SV Mô-đun mở mang song song bên trái vận tốc cao có thể được gắn cho phép giao tiếp với đa phần các giao diện mạng như Internet, DeviceNet, ProfiBus, mô-đun nhiệt độ, mô-đun gần giống cho các đề xuất điều khiển tức thời. 16 loại mô-đun mở mang đặc trưng (kỹ thuật số, gần giống, điều khiển trục, truyền thông, v.v.) có thể được kết nối với PLC sê-ri SV2 (8 mô-đun ở bên trái & 8 ở bên phải). Tích hợp với xung đầu ra 200KHz 4 trục độc lập và chức năng nội suy tuyến tính / đường cong 2 nhóm trong bộ chỉ thị điều khiển để giúp biện pháp điều khiển địa điểm dễ ợt hơn.

PLC Delta DVP-EC3

PLC Delta DVP-EC3 có thiết kế gần giống như DVP-ES2, nhưng mà nó chẳng thể gắn các mô-đun mở mang và chỉ có đầu ra Relay. Dòng này được nhập cảng và thường bán cho các doanh nghiệp sử dụng cấu hình I / O cố định. Giá dòng PLC Delta Cái này khá rẻ so với ES2

PLC Delta DVP-EH3

PLC Delta DVP-EH3
PLC Delta DVP-EH3

Người lập trình PLC Delta DVP-EH3 là dòng PLC Delta Cao cấp với thanh ghi dữ liệu và bộ nhớ to. Phục vụ các phần mềm phức tạp, các tiêu chuẩn khe khắt

PLC Delta DVP-SS2

PLC Delta DVP-SS2
PLC Delta DVP-SS2

PLC Delta DVP-SS2 là dòng PLC slim tầm thường nhất và mạnh nhất trong dòng PLC Delta Vì nó rẻ và rất bền. Dòng này thường được chuyên dụng cho máy đóng gói, máy bẻ đai… Dòng PLC Delta DVP-SS2 (DVP14SS211R / T, DVP28SS211R / T) Với thiết kế bé gọn nhưng mà vẫn giữ được những nét căn bản của dòng DVP-SS nhưng mà vận tốc cao. Hoạt động tốc độ hơn, đẩy mạnh kiểm soát thời kì thực. PLC Delta 14SS2, 28SS2 là dòng PLC Slim được sử dụng để thay thế cho dòng DVP-SS được sản xuất giảm thiểu. Giao tiếp: 1 cổng RS-232, 1 cổng RS-485, Modbus, ASCII / RTU. 4 điểm xung 10kHz. Bộ đếm 20kHz.

Thế mạnh của PLC Delta

1. Giá thành phầm rẻ.

2. Chất lượng thành phầm tốt, có bản lĩnh hoạt động bình ổn trên 10 5, bản lĩnh chống bụi và chống nhiễu cao. Nếu bạn tới nhiều nhà máy sản xuất, ko khó để bắt gặp rất nhiều PLC Delta được sử dụng cho các dây chuyền máy móc, chúng vẫn hoạt động tốt dù tuổi thọ rất cao.

3. Bản lĩnh phục vụ nhiều chủng loại các đề xuất cấu hình nhưng mà các hãng khác ko có: Cung ứng ít ra 2 cổng giao tiếp RS232 / RS485 thông dụng trên cùng 1 PLC, Tích hợp ngõ vào ra analog trên CPU, Tích hợp ngõ vào vận tốc cao bộ đếm, đầu ra xung vận tốc cao, cung ứng các mô-đun đọc nhiệt độ, Analogue, Loadcell, v.v.

4. Không những thế PLC Delta còn được doanh nghiệp cung ứng ứng dụng lập trình không tính phí, bạn chẳng phải mất thêm chi tiêu sắm ứng dụng hay vướng mắc pháp lý lúc phải sử dụng ứng dụng Crack như các hãng khác.

5. Tài liệu lập trình PLC Delta được viết rất kĩ càng, cụ thể và thể hiện khoa học, có đầy đủ các thí dụ minh họa và giảng giải.

Giới thiệu Skytech Group.vn – Nhà cung ứng PLC Delta chính hãng

Phòng trưng bày: 224 Đường số 1A – KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

VP: 262/23 Interzone 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân

Hotline: 0967 797 593

E-mail: info@skytechgroup.vn

Trang mạng: https://skytechgroup.vn

Trên đây là nội dung về Danh mục thành phầm PLC Delta – Check giá Delta chính hãng
được nhiều độc giả kiếm tìm ngày nay. Chúc bạn thu được nhiều tri thức có lợi qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: Câu Hỏi

Từ khóa kiếm tìm: Danh mục thành phầm PLC Delta – Check giá Delta chính hãng

Thông tin khác

Danh mục thành phầm PLC Delta – Check giá Delta chính hãng

#Danh #mục #sản #phẩm #PLC #Delta #Check #giá #Delta #chính #hãng

Rate this post

Bộ lập trình PLC Delta với rất đa dạng và được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại theo tiêu và ngày nay được người mua rất tin dùng vì giá cả rất cạnh tranh. Ở Việt Nam, PLC Delta được dùng nhiều trong nghành Dệt sợi, Bao bì giấy, Carton, Nilon, Nhựa, Thực phẩm, Cơ khí xác thực, Chế tác máy … và các dây chuyền máy móc khác nhập cảng về.

PLC Delta – Thông tin cụ thể về PLC Delta

AC Servo Motor là gì? Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và phần mềm AC Servo Motor

Máy Ghi Âm Là Gì? Đặc Điểm Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động

Cảm Biến Nhiệt Độ – Cấu tạo, nguyên tắc và các loại cảm biến nhiệt độ

Cảm biến tiệm cận – Đặc điểm, Nguyên tắc hoạt động và phần mềm cảm biến tiệm cận

Nội dung chính

PLC Delta DVP-ESPLC Delta DVP-ES3PLC Delta DVP-EXPLC Delta Slim DVP01LC-SLPLC Delta AS300PLC Delta DVP-SEPLC Delta DVP-EX2PLC Delta DVP-SX2 seriesPLC Delta DVP-SVPLC Delta DVP-EC3PLC Delta  DVP-EH3PLC Delta DVP-SS2Ưu điểm của PLC DeltaGiới thiệu về SkytẹchGroup.vn – Nhà cung ứng PLC Delta chính hãng
PLC Delta DVP-ES
PLC Delta DVP-ES
PLC Delta DVP-ES là dòng PLC đời cũ màu trắng nằm trong tầng lớp tầm trung của PLC DELTA , dòng này với nguồn cấp 220VAC chuyên cho hệ phát xung chạy cho các phần mềm Servo phần mềm nhiều trong ngành dệt, nhuộm. Dòng này hiện đã ngưng sản xuất và thay thế bởi dòng DVP-ES2.
PLC Delta DVP-ES3
PLC Delta DVP-ES3
PLC Delta DVP-ES3 là dòng PLC đời mới thuộc tầng lớp tầm trung của PLC Delta DVP-ES2 với nhiều chức năng nổi trội hơn với tích hợp sẵn Ethernet và Canopen , vận tốc xử lý tốc độ hơn, bộ nhớ to hơn , phát xung mạnh hơn…Đây là dòng PLC rất được chờ đợi với bề ngoài chắc chắn lại rất nhiều tính năng với giá ở mức trung bình. Dòng ES3 chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.
PLC Delta DVP-EX
PLC Delta DVP-EX
PLC Delta DVP-EX là dòng PLC DELTA dạng khối tích hợp chức năng analog đời cũ màu trắng. Dòng này cũng gần giống như dòng DVP-EX2, bên cạnh đó là đời cũ nên các chức năng yếu hơn. Hiện tại chỉ còn lại hàng theo máy đời cũ chứ ko còn sản xuất nữa. Từng được phần mềm phổ biến trong máy đánh sợi, máy đóng gói, máy cuộn (điều khiển lực căng)
PLC Delta Slim DVP01LC-SL
Trong thực tiễn lúc lập trình, việc các CPU chủ ko đủ phục vụ cho phần mềm thì ta thêm các module để mở mang thêm các chức năng như ngõ vào, ngõ ra, truyền thông…
Các Module này ghép nối với CPU chính tạo thành 1 khối cho phần mềm của nhà lập trình.
Module mở mang PLC Delta Slim DVP01LC-SL được Skytech Group cung ứng chính hãng tại Việt Nam, thành phầm được bảo hành chính hãng 12 tháng, xuất xứ Đài Loan.
PLC Delta AS300
PLC Delta AS300
Dòng thành phầm PLC Delta cỡ trung là bộ điều khiển đa năng hiệu suất cao được thiết kế cho tất cả các loại thiết bị ,hệ thống tự động. PLC Delta AS300 được tích hợp bộ vi xử lý CPU SoC 32 bit tự tăng trưởng của Delta để tăng vận tốc thực thi lệnh (40 k bước lệnh / ms) và cung ứng tối đa 32 mô đun mở mang hoặc lên đến 1.024 đầu vào / đầu ra. Seri AS cung ứng điều khiển định vị xác thực cho tối đa 8 trục phê chuẩn mạng chuyển di CANopen và tối đa 6 trục phê chuẩn điều khiển xung (200 kHz). Nó được sử dụng phổ biến trong các thiết bị tự động nhiều chủng loại như sản xuất điện tử, dán nhãn, bao bì ,thực phẩm và máy dệt.
PLC Delta DVP-SE
PLC Delta DVP-SE ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu PLC có truyềnh thông enthernet như S7-1200 của Siemens, So với các dòng PLC Delta khác thì DVP-SE tích hợp thêm cổng mạng Ethernet cung ứng sử dụng cho các hệ thống giám sát điều khiển qua mạng, điều khiển từ xa, như trong các tòa nhà, giám sát các dây truyền sản xuất..
PLC Delta DVP-EX2
PLC Delta DVP-EX2
PLC Delta DVP-EX2 là dòng PLC được ưa thích hàng đầu nằm trong tầng lớp tầm trung của PLC DELTA , dòng này với nguồn cấp 220VAC ngoài lợi thế về cấu hình phát xung thì EX2 sở hữu tính năng tích hợp sẵn các cổng dấu hiệu vào ra analog. Do đấy rất thích hợp cho các phần mềm cần tích hơp analog như máy đóng gói, cân định lượng…Với thiết kế dạng khối chắc chắn, và tích hợp analog, DVP-EX2 luôn được chế tác máy tin dùng
PLC Delta DVP-SX2 series
PLC Delta DVP-SX2 series là dòng PLC Delta được cung ứng tích hợp sẵn cổng vào ra Analog nên rất chuyên dùng để điều khiển độ ẩm và nhiệt độ cho hệ thống PID, điều khiển vận tốc ko đổi cho biến tần 2 trục, điều khiển nhiệt độ dùng để giám sát dấu hiệu analog của cả nhà máy (PLC Easy Link). PLC Delta DVP-SX2 (DVP20SX211R/T) Series thiết kế bé gọn, cung ứng 14 điểm kỹ thuật số và tích hợp 2 điểm I/O Analog 12 bit. Dòng PLC Delta này ra đời từ 5 2015 nhằm thay thế PLC delta DVP10SX với các I/O cao hơn dòng 10SX.
PLC Delta DVP-SV
PLC Delta DVP-SV
PLC Delta DVP-SV có thể gắn Module mở mang song song kết nối bên trái vận tốc cao cho phép kết nối truyền thông với đa phần các mạng giao diện như Internet, DeviceNet, ProfiBus, module nhiệt độ, module analog cho các đề xuất điều khiển tức thời. 16 loại module mở mang đặc trưng (digital, analog, điều khiển trục, giao tiếp truyền thông,…) có thể được kết nối với PLC series SV2 (8 module ben trái & 8 module bên phải). Tích hợp với phát xung ngõ ra 4 trục 200KHz độc lập và đặc tính 2 nhóm nội suy tuyến tính/cong trong chỉ thị điều khiển nhằm tạo điều kiện cho biện pháp điều khiển địa điểm trở thành dễ ợt hơn.
PLC Delta DVP-EC3
PLC Delta DVP-EC3 có mẫu mã gần giống như DVP-ES2, bên cạnh đó nó chẳng thể gắn module mở mang và chỉ có ngõ ra Relay. Dòng này được nhập cảng và hay bán cho các doanh nghiệp dùng cấu hình I/O cố định. Tầm giá dòng PLC Delta này khá rẻ so với ES2
PLC Delta  DVP-EH3
PLC Delta  DVP-EH3
Bộ lập trình PLC Delta  DVP-EH3 là dòng PLC Delta cao cấp với thanh ghi dữ liệu và bộ nhớ to. Phục vụ các phần mềm phức tạp, tiêu chuẩn khe khắt
PLC Delta DVP-SS2
PLC Delta DVP-SS2
PLC Delta DVP-SS2 là dòng PLC slim thông dụng và 3́n mạnh nhất trong các dòng PLC Delta vì giá rẻ và rất bền bỉ. Dòng này hay dùng cho máy đóng gói, máy bẻ đai… PLC Delta DVP-SS2 ( DVP14SS211R/T, DVP28SS211R/T) Series Với thiết kế bé gọn, vẫn giữ các chức năng căn bản của dòng DVP-SS nhưng mà vận tốc vận hành tốc độ hơn, đẩy mạnh bản lĩnh điều khiển thời kì thực. PLC Delta 14SS2, 28SS2 là là dòng PLC Slim dùng thay thế cho dòng DVP-SS đã giảm thiểu sản xuất. Truyền thông: 1 cổng RS-232, 1 cổng RS-485, Modbus, ASCII/RTU. 4 điểm phát xung 10kHz. Bộ đếm 20kHz.
Thế mạnh của PLC Delta
1. Tầm giá thành phầm rẻ.
2. Chất lượng thành phầm tốt, có bản lĩnh hoạt động bình ổn dai sức trên 10 5, bản lĩnh chống bụi chống nhiễu cao. Nếu quý người mua đi nhiều nhà máy sản xuất, quý khách ko khó để bắt gặp rất nhiều PLC Delta đang được sử dụng cho các dây chuyền máy móc, chúng vẫn hoạt động tốt dù tuổi thọ đã rất cao.
3. Bản lĩnh phục vụ rất nhiều chủng loại các cấu hình đề xuất nhưng mà các Hãng khác ko có: Cung ứng ít ra 2 cổng giao tiếp truyền thông RS232/RS485 tầm thường trên cùng 1 PLC, Tích hợp ngõ vào ra gần giống trên CPU, Tích hợp bộ đếm ngõ vào vận tốc cao, ngõ ra phát xung vận tốc cao, cung ứng các module đọc nhiệt độ, Analog, Loadcell, v.v.
4. Không những thế, PLC Delta được Hãng cung ứng không tính phí ứng dụng lập trình, quý khách ko bị mất thêm chi tiêu sắm ứng dụng hoặc vướng vào vấn đề pháp lý lúc phải sử dụng ứng dụng Crack như các Hãng khác.
5. Tài liệu lập trình PLC Delta được viết rất kĩ càng, cụ thể và thể hiện khoa học, đầy đủ thí dụ minh họa giảng giải.
Giới thiệu về SkytẹchGroup.vn – Nhà cung ứng PLC Delta chính hãng
Showroom: 224 Đường số 1A – KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
VP: 262/23 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
Hotline: 0967 797 593
Email: info@skytechgroup.vn
Website: https://skytechgroup.vn

Bạn vừa xem nội dung Danh mục thành phầm PLC Delta – Check giá Delta chính hãng
. Chúc bạn vui vẻ

Related Articles

Back to top button