Các loại PLC Delta phổ biến hiện nay

Hệ thống PLC là gì?

Người lập trình PLC Delta với đa dạng và được sản xuất theo công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn và hiện đang được người mua rất tin dùng vì giá cả rất cạnh tranh. Tại Việt Nam, Delta PLC được sử dụng phổ biến trong ngành Dệt may, Bao bì giấy, Carton, Nilon, Nhựa, Thực phẩm, Cơ khí xác thực, Chế tác máy … và các dòng máy móc nhập cảng khác.

PLC Delta DVP-ES

PLC Delta DVP-ES

PLC Delta DVP-ES là dòng PLC cũ màu trắng thuộc tầng lớp tầm trung của PLC DELTA , dòng này với nguồn điện 220VAC chuyên chuyên dụng cho bộ tạo xung chạy cho các phần mềm Servo, được sử dụng phổ biến trong ngành dệt nhuộm. Dòng này hiện đã dừng hoạt động và được thay thế bằng dòng DVP-ES2.

PLC Delta DVP-ES3

PLC Delta DVP-ES3 là 1 PLC lứa tuổi mới trong tầng lớp tầm trung của PLC Delta DVP-ES2 với nhiều chức năng vượt bậc hơn với Ethernet và Canopen tích hợp, vận tốc xử lý tốc độ hơn, bộ nhớ to hơn, tạo xung mạnh hơn … Rất nhiều tính năng với giá tiền trung bình. Dòng ES3 chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

PLC Delta DVP-EX

PLC Delta DVP-EX là dòng PLC DELTA khối chức năng gần giống cũ màu trắng. Dòng này gần giống như dòng DVP-EX2 nhưng mà là dòng cũ hơn nên chức năng yếu hơn. Ngày nay chỉ còn lại thành phầm là máy cũ, ko sản xuất nữa. Được sử dụng phổ biến trong máy kéo sợi, máy đóng gói, máy quấn (điều khiển lực căng)

PLC Delta Slim DVP01LC-SL

Thực tiễn lúc lập trình, CPU chủ ko đủ phục vụ cho phần mềm, chúng ta thêm các module để mở mang các chức năng như input, output, giao tiếp …

Các mô-đun này ghép nối với CPU chính để tạo thành 1 khối cho phần mềm của lập trình viên.

Mô-đun mở mang PLC Delta Slim DVP01LC-SL là Tập đoàn Skytech Được cung ứng chính hãng tại Việt Nam, thành phầm được bảo hành 12 tháng chính hãng, nguồn gốc Đài Loan.

PLC Delta AS300

Dòng thành phầm PLC Delta cỡ trung là bộ điều khiển đa năng hiệu suất cao được thiết kế cho tất cả các loại thiết bị và hệ thống tự động. PLC Delta AS300 tích hợp sẵn SoC CPU 32-bit do Delta tự tăng trưởng để tăng vận tốc thực thi lệnh (40 k bước lệnh / ms) và cung ứng tối đa 32 mô-đun mở mang hoặc lên tới 1.024 đầu vào / đầu ra. Dòng AS cung ứng bản lĩnh điều khiển định vị xác thực lên tới 8 trục phê chuẩn mạng chuyển di CANopen và lên tới 6 trục phê chuẩn điều khiển xung (200 kHz). Nó được sử dụng phổ biến trong các thiết bị tự động nhiều chủng loại như sản xuất điện tử, ghi nhãn, đóng gói, thực phẩm và máy dệt.

PLC Delta DVP-SE

PLC Delta DVP-SE có mặt trên thị trường để phục vụ nhu cầu của các PLC có giao tiếp enthernet như S7-1200 của Siemens. So với các PLC Delta khác, DVP-SE tích hợp cổng mạng Ethernet để cung ứng sử dụng cho các hệ thống điều khiển và giám sát mạng. , điều khiển từ xa, như trong các tòa nhà, giám sát dây chuyền sản xuất ..

PLC Delta DVP-EX2

PLC Delta DVP-EX2 là dòng PLC tầm thường nhất trong tầng lớp tầm trung của PLC DELTA , dòng này với nguồn điện 220VAC, ngoài điểm tốt về cấu hình bộ tạo xung, EX2 được tích hợp sẵn các cổng dấu hiệu vào ra analog. Do đấy, nó rất phù hợp cho các phần mềm cần tích hợp analog như máy đóng gói, cân định lượng, … Với thiết kế dạng khối chắc chắn và tích hợp analog, DVP-EX2 luôn được chế tác để sử dụng như 1 máy in.

Dòng PLC Delta DVP-SX2

Dòng PLC Delta DVP-SX2 là dòng PLC Delta được cung ứng tích hợp cổng vào ra Analog nên rất chuyên dùng để điều khiển độ ẩm và nhiệt độ cho hệ thống PID, điều khiển vận tốc ko đổi cho biến tần 2 trục, điều khiển nhiệt độ cho giám sát. giám sát dấu hiệu gần giống nhà máy (PLC Easy Link). Dòng PLC Delta DVP-SX2 (DVP20SX211R / T) thiết kế bé gọn, cung ứng 14 điểm kỹ thuật số và tích hợp 2 điểm I / O Analog 12-bit. Hiện hành PLC Delta Điều này có mặt trên thị trường vào 5 2015 để thay thế cho PLC delta DVP10SX với I / Os cao hơn so với dòng 10SX.

PLC Delta DVP-SV

PLC Delta DVP-SV Mô-đun mở mang song song bên trái vận tốc cao có thể được gắn cho phép giao tiếp với đa phần các giao diện mạng như Internet, DeviceNet, ProfiBus, mô-đun nhiệt độ, mô-đun gần giống cho các đề xuất điều khiển tức thời. 16 loại mô-đun mở mang đặc trưng (kỹ thuật số, gần giống, điều khiển trục, truyền thông, v.v.) có thể được kết nối với PLC sê-ri SV2 (8 mô-đun ở bên trái & 8 ở bên phải). Tích hợp với xung đầu ra 200KHz 4 trục độc lập và chức năng nội suy tuyến tính / đường cong 2 nhóm trong bộ chỉ thị điều khiển để giúp biện pháp điều khiển địa điểm dễ ợt hơn.

PLC Delta DVP-EC3

PLC Delta DVP-EC3 có thiết kế gần giống như DVP-ES2, nhưng mà nó chẳng thể gắn các mô-đun mở mang và chỉ có đầu ra Relay. Dòng này được nhập cảng và thường bán cho các doanh nghiệp sử dụng cấu hình I / O cố định. Giá dòng PLC Delta Cái này khá rẻ so với ES2

PLC Delta DVP-EH3

Người lập trình PLC Delta DVP-EH3 là dòng PLC Delta Cao cấp với thanh ghi dữ liệu và bộ nhớ to. Phục vụ các phần mềm phức tạp, các tiêu chuẩn khe khắt

PLC Delta DVP-SS2

PLC Delta DVP-SS2 là dòng PLC slim tầm thường nhất và mạnh nhất trong dòng PLC Delta Vì nó rẻ và rất bền. Dòng này thường được chuyên dụng cho máy đóng gói, máy bẻ đai… Dòng PLC Delta DVP-SS2 (DVP14SS211R / T, DVP28SS211R / T) Với thiết kế bé gọn nhưng mà vẫn giữ được những nét căn bản của dòng DVP-SS nhưng mà vận tốc cao. Hoạt động tốc độ hơn, đẩy mạnh kiểm soát thời kì thực. PLC Delta 14SS2, 28SS2 là dòng PLC Slim được sử dụng để thay thế cho dòng DVP-SS được sản xuất giảm thiểu. Giao tiếp: 1 cổng RS-232, 1 cổng RS-485, Modbus, ASCII / RTU. 4 điểm xung 10kHz. Bộ đếm 20kHz.

Thế mạnh của PLC Delta

1. Giá thành phầm rẻ.

2. Chất lượng thành phầm tốt, có bản lĩnh hoạt động bình ổn trên 10 5, bản lĩnh chống bụi và chống nhiễu cao. Nếu bạn tới nhiều nhà máy sản xuất, ko khó để bắt gặp rất nhiều PLC Delta được sử dụng cho các dây chuyền máy móc, chúng vẫn hoạt động tốt dù tuổi thọ rất cao.

3. Bản lĩnh phục vụ nhiều chủng loại các đề xuất cấu hình nhưng mà các hãng khác ko có: Cung ứng ít ra 2 cổng giao tiếp RS232 / RS485 thông dụng trên cùng 1 PLC, Tích hợp ngõ vào ra analog trên CPU, Tích hợp ngõ vào vận tốc cao bộ đếm, đầu ra xung vận tốc cao, cung ứng các mô-đun đọc nhiệt độ, Analogue, Loadcell, v.v.

4. Không những thế PLC Delta còn được doanh nghiệp cung ứng ứng dụng lập trình không tính phí, bạn chẳng phải mất thêm chi tiêu sắm ứng dụng hay vướng mắc pháp lý lúc phải sử dụng ứng dụng Crack như các hãng khác.

5. Tài liệu lập trình PLC Delta được viết rất kĩ càng, cụ thể và thể hiện khoa học, có đầy đủ các thí dụ minh họa và giảng giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *