Sharp ra mắt máy giặt bằng sóng siêu âm cầm tay nhỏ gọn

Sharp ra mắt máy giặt bằng sóng siêu âm cầm tay nhỏ gọn

Vào tháng 11/2016, một nhà sản xuất đồ gia dụng hàng đầu của Nhật Bản đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam một loại máy giặt cầm tay đặc biệt, được thiết kế để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu tại những vị trí mà các máy giặt thông thường thường gặp khó khăn trong việc làm sạch. Máy giặt cầm tay này hoạt động nhanh chóng và hiệu quả hơn so với việc giặt tay truyền thống.

Thiết bị tẩy rửa bằng sóng siêu âm

Công nghệ tẩy rửa bằng sóng siêu âm đã đạt một bước tiến vượt bậc và được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, trong lĩnh vực giặt tẩy, việc sử dụng công nghệ này vẫn khá mới mẻ và hãng Sharp là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng đáng chú ý đã khéo léo ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm của mình.

Sharp đã đặt tên cho máy giặt nhỏ gọn của họ là Ultrasonic Washer UW-A1V. Theo thông tin từ hãng, thiết bị này sử dụng sóng siêu âm để tạo ra đến 38.000 xung va đập trong một giây trong nước, tạo thành các bong bóng chân không. Khi các bong bóng chân không này đạt kích thước tối đa, chúng sẽ nổ tung, tạo ra năng lượng để loại bỏ vết bẩn trên quần áo.

Ở Việt Nam, mẫu Ultrasonic Washer mini này sẽ được cung cấp trong ba màu sắc tinh tế, bao gồm hồng, bạc và vàng. Với vẻ ngoài sang trọng và thiết kế di động, dự kiến đây sẽ là một sản phẩm hữu ích cho các gia đình hiện đại, mang lại sự tiện lợi và dễ dàng khi giặt giũ quần áo.

sharp ra mắt máy giặt

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *