Tìm hiểu về HMI Delta trong đời sống hiện nay

Khi muốn tương tác với các thiết bị cơ học, ta cần sử dụng một thiết bị trung gian như HMI Delta, còn được gọi là giao diện người-máy. HMI Delta cho phép con người dễ dàng tương tác với máy móc thông qua màn hình giao diện. Dưới đây là thông tin chi tiết về HMI Delta mà Dubai Electric đã tổng hợp.

Tổng quan về HMI Delta

HMI Delta

Giao diện người-máy (HMI) là nền tảng quan trọng cho tương tác giữa con người và các thiết bị tự động hóa. HMI Delta cung cấp một loạt các thành phần với nhiều loại cổng giao tiếp, nhằm tạo điều kiện cho việc giao tiếp và điều khiển đa dạng máy móc, hệ thống và cơ sở hạ tầng.

Màn hình cảm ứng màu cho phép người dùng nhập tham số một cách trực quan và cung cấp nhiều phương pháp hiển thị dữ liệu đa dạng, bao gồm đồ thị xu hướng và các cảnh báo quan trọng.

Màn hình LCD có độ phân giải cao giúp hiển thị hoạt động một cách trực quan, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Ứng dụng biên tập thân thiện hỗ trợ người dùng trong việc dễ dàng tạo biểu đồ trực quan, thiết kế màn hình giám sát và lập trình chuỗi, giúp tăng tính linh hoạt và tiết kiệm thời gian trong quá trình phát triển.

Ưu điểm khi sử dụng HMI Delta

HMI Delta mang đến các ưu điểm nổi bật sau đây:

 1. Màn hình LCD với 65.536 màu sắc, độ tương phản và độ sáng cao.
 2. Hỗ trợ nhiều giao diện như RS-232/RS-485, RS-422/RS-485, Ethernet…
 3. Thư viện đồ họa hấp dẫn với nhiều thiết kế mới lạ.
 4. Ứng dụng lập trình miễn phí và dễ sử dụng, giúp người dùng tiếp cận dễ dàng.
 5. Cấp độ bảo vệ lên đến IP65 để đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt.
 6. Hoạt động trong nhiều môi trường với nhiệt độ khác nhau.
 7. Cho phép thao tác máy trên một màn hình duy nhất.

Các dòng sản phẩm HMI Delta chất lượng hiện nay

Dưới đây là thông tin về các dòng sản phẩm HMI Delta chất lượng hiện tại:

 1. Dòng DOP-100 Series: Giao diện người-máy Delta DOP-100 Series sử dụng bộ xử lý Cortex-A8 tốc độ cao và màn hình LCD 65.536 màu với độ sáng và độ tương phản cao. Dòng này cung cấp nhiều tính năng mạng như FTP, EMail, VNC (Virtual Network Computing) và NTP (Network Time Protocol) để giám sát từ xa và đáp ứng yêu cầu của người dùng đối với các phần mềm đám mây và sản xuất thông minh.
 2. HMI Delta tiêu chuẩn: HMI Delta tiêu chuẩn có 2+ cổng COM để phục vụ đa số yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, loại Ethernet tiêu chuẩn cung cấp 1 cổng Ethernet để kết nối nhanh chóng với các thiết bị khác.
 3. HMI Delta căn bản: HMI Delta căn bản có các tính năng cơ bản và cài đặt dễ dàng cho phần mềm công nghiệp. Với khả năng chống thấm nước IP55, nó phù hợp với môi trường khắc nghiệt.
 4. Dòng DOP-W Series: Dòng DOP-W Series là HMI có màn hình cảm ứng với độ phân giải cao và độ sáng cao, có các kích thước 10,4″, 12″ và 15″. Được trang bị bộ xử lý Cortex-A8 tốc độ 1GHz, DOP-W Series đáp ứng hiệu suất cao và thời gian phản hồi nhanh.

Vỏ nhôm chắc chắn và chứng nhận CE giúp chống rung và thay đổi nhiệt độ xung quanh. Ngoài ra, dòng sản phẩm này có bảng điều khiển phía trước không thấm nước IP65 để phù hợp với môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt, loa tích hợp giúp tăng tính tiện dụng và linh hoạt. Dòng DOP-W Series tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn CE và UL, đồng thời cung cấp giải pháp hiệu quả và cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong các phần mềm tự động hóa công nghiệp cao cấp.

Mua hàn hình HMI Delta giá tốt

Giá cả của màn hình HMI Delta phụ thuộc vào kích thước màn hình và các tính năng đi kèm. Để biết thông tin chi tiết về giá cả, bạn nên liên hệ trực tiếp với các cửa hàng hoặc nhà cung cấp để được tư vấn về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để mua màn hình HMI Delta giá tốt, bạn có thể tham khảo các cửa hàng và tìm hiểu về dòng sản phẩm để tránh mua sai giá. Nếu không thể đến cửa hàng trực tiếp, bạn có thể liên hệ qua hotline của các trang web đáng tin cậy hoặc nhờ người quen giúp đỡ để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt và nhanh chóng.

HMI Delta được thiết kế với giao diện hấp dẫn và thư viện đồ họa đa dạng, giúp lập trình viên tiết kiệm thời gian trong việc tạo ý tưởng và nâng cao tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm.

HMI Delta cũng có khả năng kết nối với hầu hết các nhãn hiệu PLC và các thiết bị khác thông qua giao diện RS232, RS485 như biến tần, Servo, đồng hồ đo nhiệt độ…

Bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết về HMI Delta và hy vọng rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *