Câu Hỏi

Đèn Tuýp Led là gì? Cấu tạo, phân loại và nguyên lý hoạt động hay nhất

Hãy cùng Dubai Electric theo dõi nội dung update về Đèn Tuýp Led là gì? Cấu tạo, phân loại và nguyên tắc hoạt động
dưới đây nhé:

Sự có mặt trên thị trường của bóng tuýp led đang từng bước thay thế cho đèn điện tuýp huỳnh quang trước đây, với những thế mạnh vượt bậc của thành phầm được hình thành từ công nghệ led. Nếu chỉ nhìn vào bên ngoài, đèn tuýp led trông có vẻ ko khác gì so với đèn huỳnh quang thông thường. Mà thực ra ở bên trong, cấu tạo và cách sử dụng của 2 loại đèn này lại có điểm dị biệt. Vậy điểm khác ở đây là gì ? Hãy cùng đi mày mò những thông tin cụ thể về Đèn Tuýp Led để tìm ra câu giải đáp này nhé.

Đèn Tuýp Led là gì?

Đèn tuýp led là gì?

Có rất nhiều thành phầm về đèn led chiếu sáng có mặt trên thị trường với sự nhiều chủng loại về các loại đèn, màu sắc ánh sáng và công suất không giống nhau cho người mua đơn giản tuyển lựa. Công nghệ chiếu sáng đèn led đem lại cho người sử dụng những tác dụng đặc trưng như tiết kiệm điện, độ bền cao, tuổi thọ tốt, an toàn.

Đèn tuýp led là gì?

Đèn tuýp led là đèn được thiết kế hình dáng dựa trên đèn huỳnh quang với dạng ống tuýp được làm bằng nhựa hay mica mỏng. Bên trong đèn điện led tuýp là các mắt chip được dán kết hợp lại với nhau trên 1 bản mạch bằng chất liệu nhôm. Về dạng hình đèn điện tuýp led sẽ giống như đèn điện huỳnh quang truyền thống.

Đối với đèn điện huỳnh quang được thiết kế theo 2 loại là đèn huỳnh quang T5 & đèn huỳnh quang T8, thì đèn tuýp led có nhiều mẫu mã hơn. Nổi trội sẽ có 3 loại: đèn led tuýp thông thường, đèn tuýp led liền máng và đèn tuýp led bán nguyệt.

Các loại đèn tuýp LED

Lúc phân loại tuýp LED có rất nhiều cách để phân loại chúng có thể theo cấu tạo của chip, cũng có thể theo dạng hình của đèn hoặc theo công suất. Vậy lúc chia theo cấu tạo đèn tuýp LED có các loại đèn tuýp LED nào? Với cách phân chia theo cấu tạo đèn tuýp LED có tuýp LED kính trong và tuýp LED kính mờ.

Đèn tuýp LED kính trong

 • Cấu tạo đèn tuýp LED kính trong, bề mặt đèn được sử dụng 1 tấm mica trong suốt.
 • Cùng mày mò 1 vài đặc điểm nhấn của đèn tuýp LED kính trong dưới đây.
 • Thiết kế theo tiêu chuẩn IP40 có bản lĩnh chống bụi tuyệt vời. Đèn thiết kế theo hình dáng trụ dài. Bên trong đèn sử dụng 02 dãy chip LED SMD . Chúng phân bố đều dọc bộ đèn giúp ánh sáng phát ra mạnh bạo và đồng đều hơn.
Đèn tuýp LED kính trong

Ưu và nhược điểm: 

 • Điểm mạnh vượt bậc của tuýp LED kính trong là chất lượng ánh sáng vượt bậc.
 • Không những thế đèn LED kính trong có cường độ ánh sáng mạnh, độ rọi cao sẽ gây chói mắt lúc chiếu sáng những ko gian thấp từ 2.8 – 3.2 m vậy nên bạn cần mất công tính toán về ko gian chiếu sáng trước lúc chọn sắm đèn  tuýp LED kính trong hay đèn tuýp LED kính mờ. Điều quan trọng nữa là giá tiền LED tuýp trong cao hơn kính mờ vậy nên các chủ nhà đầu cơ sẽ mất 1 khoản chi tiêu mập hơn lúc dùng kính mờ cho ko gian cần chiếu sáng.

Phần mềm: 

 • Đèn tuýp LED kính trong thích hợp để chiếu sáng các khu công nghiệp những nơi cần nguồn ánh sáng cao như nhà xưởng, xưởng may, chiếu sáng khu vực sản xuất linh kiện…

Đèn tuýp LED kính mờ

 • Cấu tạo đèn tuýp LED kính mờ, bề mặt đèn sử dụng tấm kính mica mờ giúp ánh sáng phát ra dịu nhẹ, ko gây chói mắt, phù hợp cho chiếu sáng dân dụng.
 • Để nhắc đến đèn tuýp LED kính mờ 1 cách nói chung nhất phải dựa trên đặc điểm của đèn, tuy nhiên ưu nhược điểm của đèn, cộng với ấy là phần mềm của đèn trong cuộc sống.
 • Đèn tuýp LED kính mờ sử dụng thay thế cho các loại đèn tuýp huỳnh quang, đèn điện sợi đốt đèn compact . Tuýp LED tiết kiệm điện năng đến 60% điện năng. Nguồn đèn tuýp LED kính mờ được tích hợp trong thân đèn. Đèn tuýp LED có tính thẩm mỹ cao.
Đèn tuýp LED kính mờ

Ưu và nhược điểm: 

 • Điểm mạnh vượt  trội của đèn LED tuýp LED kính mờ ấy là cho ánh sáng đồng đều, dịu nhẹ, ko gây chói mắt.
 • Nhược điểm của đèn tuýp LED kính mờ ấy là lúc sử dụng trong các ko gian nhà máy, hay xưởng sản xuất cần cường độ ánh sáng và độ rọi cao thì lại ko giải quyết được đề nghị.

Phần mềm: 

 • Đèn thích hợp để chiếu sáng trường học, nhà ở, chung cư, văn phòng…

Cấu tạo của đèn điện tuýp led

Khác với đèn điện huỳnh quang sử dụng phốt pho và thủy ngân để làm phát sáng. Cấu tạo của đèn điện tuýp led dễ dãi hơn nhiều:

Cấu tạo của đèn điện tuýp led

Phần dạng hình và vỏ đèn: Vỏ đèn tuýp led được làm nhựa tán quang hay mica có bản lĩnh chịu nhiệt, cách điện và chống cháy tốt. Đèn điện led tuýp có kích tấc chuẩn với đường kính 1”=2,54cm tương đương với đèn huỳnh quang T8. Chiều dài theo chuẩn có 2 loại: đèn tuýp led 60cm và đèn tuýp led 1m2.

Mạch gắn chip led: là phần lưng của đèn điện led tuýp, được cấu tạo bằng nhôm. Đây là bộ phận chính để kết nối và tản nhiệt cho chip led.

Bộ nguồn: Đây là trái tim của đèn điện tuýp led, là bộ phận biến đổi nguồn điện xoay chiều 220V sang điện áp 1 chiều bất biến. Đèn led có chất lượng tốt thì sẽ có bộ nguồn chất lượng.

Nguyên tắc hoạt động đèn tuýp led

Đèn tuýp led hoạt động dựa trên công nghệ bán dẫn hiện đại. Lúc khối bán dẫn P chứa nhiều loại lỗ trống mang điện tích dương, gặp khối bán dẫn N thì các lỗ trống này mở màn khuếch tán gia nhập vào khối N. Cùng lúc khối N cũng có các điện tử tự do mang điện tích âm được khối P nhận thêm.

Tương tự, các điện tử lỗ trống hấp dẫn và tiến lại gần nhau ở 2 bên biên thuỳ mặt tiếp giáp tạo thành điện tử trung hòa. Sau giai đoạn này sẽ giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng và phát ra ngoài theo chiều đèn điện hướng ra.

Màu sắc của đèn điện tuýp LED phát ra tùy thuộc vào cấu tạo các chất bán dẫn. Để đèn có bước sóng, độ sáng, màu sắc không giống nhau thì nhà cung cấp nghiên cứu về cách cấu tạo chất bán dẫn.

Những thế mạnh nổi trội của Đèn Tuýp Led

Sau đây là 1 số thế mạnh vượt bậc của đèn điện led:

 • Tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ
 • Tuổi thọ sử dụng dài lâu, lên tới 50.000 giờ
 • Thân nhôm tản nhiệt cực tốt
 • Ko phát ra tia cực tím và tia tử ngoại, an toàn và gần gũi với môi trường
 • Khởi động sáng ngay tức khắc, ko lấp láy, bảo vệ tốt cho mắt
 • Chiếu sáng với hiệu suất cao, sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm
 • Ánh sáng của đèn LED tuýp có độ cao, sáng hơn đèn huỳnh quang truyền thống
 • Độ sút giảm quang thông là rất thấp
 • Đơn giản và rất thuận lợi trong việc lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng

Cách lắp đèn điện tuýp led đôi và đơn

Cách lắp đèn điện tuýp led vào máng đèn dễ dãi hơn rất nhiều lần so với việc lắp đèn huỳnh quang truyền thống:

Cách lắp đèn tuýp led đơn

Đấu nối lắp đặt đèn led tuýp đơn vào máng đèn tuýp led gồm có 3 bước dễ dãi:

 • Lắp cố định máng đèn trên trần hay trên tường, địa điểm mong muốn đặt đèn chiếu sáng.
 • Lắp đèn led tuýp vào máng đèn
 • Nối điện 220v vào 2 đầu dây của máng đèn và thực hiện rà soát đèn đã hoạt động được chưa?

Cách lắp đèn tuýp led đôi

Nguyên tắc hoạt động của đèn tuýp led đôi cũng như đèn đơn là cấp nguồn điện bất biến 1 chiều vào chip led. Gần như các bộ nguồn chuyển điện xoay chiều sang 1 chiều này đều tích hợp bên trong đèn điện led tuýp. Bởi thế việc lắp đèn điện dễ dãi chỉ cần cấp nguồn điện gia đình 220V vào 2 đầu dây tại máng đèn là đủ.

 • Gần giống như đối với lắp đèn tuýp led đơn; ta cố định máng đèn tại địa điểm cần chiếu sáng.
 • Tiếp theo nối nguồn điện xoay chiều vào 2 đầu dây tại máng đèn tuýp led.
 • Gắn 2 đèn điện led tuýp vào máng và hưởng thụ thành tựu.

Phần mềm đèn tuýp led vào trong đời sống hằng ngày

Phần mềm đèn tuýp led vào trong đời sống hằng ngày
 • Đèn tuýp led được sử dụng rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày.
 • Đối với lĩnh vực chiếu sáng dân dụng: tuýp led được dùng chiếu sáng nhà ở, căn hộ, khu chung cư, văn phòng, hệ thống siêu thị, shop tiện dung, trung tâm thương nghiệp, khu sắm sửa tổng hợp…
 • Đối với lĩnh chiếu sáng công nghiệp: đèn led dùng chiếu sáng các khu công nghiệp, các xưởng gia công sản xuất, nhà kho, bến bãi,…

Những xem xét lúc sắm đèn LED

Sắm đèn tuýp LED tại những đơn vị uy tín

Hiện tại công nghệ LED đã tăng trưởng mạnh bạo. Ko chỉ tăng trưởng trên thị phần toàn cầu nhưng ngay cả Việt Nam.

Thị phần đèn tuýp LED co muôn ngàn chủng loại, kiểu dáng không giống nhau. Chẳng hề đơn vị nào cũng cam kết cung ứng sản nhân phẩm lượng cao. Thành ra hãy chọn sắm những đơn vị đèn LED uy tín.

Nhờ viên chức tham mưu rõ về đèn tuýp LED

Nếu còn băn khoăn vấn đề nên lắp đặt đèn tuýp LED ở đâu. Hay bất cứ thông tin nào có liên can tới thành phầm thì chúng ta nên nhờ hàng ngũ tham mưu làm rõ mọi thắc mắc.

Viên chức tham mưu sẽ cho bạn biết được nên dùng đèn tuýp LED bao lăm w, số lượng cần dùng là bao lăm… Từ ấy giúp người mua tiết kiệm được chi tiêu tối đa.

Trong giai đoạn sử dụng đèn tuýp LED nếu gặp bất cứ sự cố nào chúng ta cũng có thể liên lạc tới hàng ngũ tham mưu. Họ sẽ trả lời hết tất cả mọi thắc mắc của người mua cụ thể nhất.

Rà soát chất lượng đèn thật kỹ

Rà soát chất lượng đèn tuýp LED chúng ta cần phải đặc chú tới các tham số đèn. Các tham số của đèn sẽ phần nào phản ảnh được chất lượng của đèn tuýp LED.

Nếu bạn chẳng hề là người am tường về đèn hãy nhờ những người có hiểu biết về đèn. Họ sẽ cho bạn được những lời khuyên hữu dụng nhất.

TOP các nhãn hiệu cung ứng Đèn Tuýp Led uy tín nhất

Doanh nghiệp Cổ phần Đèn điện Phích nước Rạng Đông

Doanh nghiệp Cổ phần Đèn điện Phích nước Rạng Đông ngày nay đã biến thành nhà cung cấp bậc nhất tại Việt Nam về sản xuất các thành phầm về nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng và phích nước. Doanh nghiệp là 1 trong số ít công ty Việt Nam nghiên cứu, sản xuất đèn led bài bản và cũng là công ty đi đầu trong đổi mới, thông minh. Vào 5 2011, Rạng Đông đã thành lập trung tâm R&D chiếu sáng Rạng Đông, nơi đây các chuyên gia bậc nhất Việt Nam về lĩnh vực chiếu sáng với mục tiêu nghiên cứu và tăng trưởng thành phầm đèn led.

Doanh nghiệp Cổ phần Đèn điện Phích nước Rạng Đông

1 số đặc tính của thành phầm đèn led do doanh nghiệp sản xuất:

 • Nguồn sáng led chất lượng cao, hiệu suất cao.
 • Nguyên liệu thân: được làm bằng nhôm anot hóa độ bền cao.
 • Ko chứa thủy ngân, hóa chất độc hại, ko phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và rất gần gũi với môi trường.
 • Ít phát nhiệt, ko làm hot bề mặt đèn và ra môi trường bao quanh.
 • Thiết kế lạ mắt, thuôn thả và cao sang.
 • Là biện pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang hoàng nghệ thuật hay làm quà tặng, được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang, cầu thang, bàn làm việc… của các công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 87 – 89, Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Dế yêu: (84-24) 3 858 4310 / 3 858 4165
 • Hotline: 0942 669 678
 • Email CSKH: rangdong.cskh@gmail.com
 • Website: www.rangdongvn.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/ralaco1961/

Doanh nghiệp TNHH Thương nghiệp Xây lắp điện Cao Trần

Với hơn 20 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam, Doanh nghiệp TNHH Thương nghiệp Xây lắp điện Cao Trần kiêu hãnh là đơn vị thiết kế nhiều năm kinh nghiệm chiếu sáng cho các dự án công trình mập, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương nghiệp, khách sạn… Tới với doanh nghiệp, bạn sẽ được tham mưu những biện pháp chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn. Các thành phầm đèn led của doanh nghiệp gồm đèn chùm, đèn treo, đèn trần, đèn tường, đèn bàn, đèn âm trần, đèn sân vườn.

Doanh nghiệp TNHH Thương nghiệp Xây lắp điện Cao Trần

Đèn led của doanh nghiệp có nhiều thế mạnh nhưng các loại đèn thông thường ko có được như:

 • Kích tấc rất bé gọn.
 • Ko có chứa thủy ngân, rất gần gũi với môi trường.
 • Mất dần điện thấp giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Ánh sáng của đèn ko mang theo nhiệt.
 • Đơn giản điều khiển, có thể cởi mở chỉnh sửa màu sắc (đối với led màu).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12-13 Dương N1, Khu TM Nam, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đồng, Q.7, Tp.HCM
 • Tel: (84) ( 28) 3833 3334
 • Fax: (84) (28) 3833 3337
 • Email: chiếu sáng@cara.com.vn
 • Website: https://www.cara.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CARALighting/?ref=settings

Doanh nghiệp Cổ phần công nghệ Fawookidi Việt Nam

Doanh nghiệp Cổ phần công nghệ Fawookidi Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Doanh nghiệp Cổ phần Năng lượng xanh Kim Đỉnh và nhà cung cấp đèn led bậc nhất toàn cầu Fawoo Technology với tổng số vốn đầu cơ lúc đầu là 12 triệu đô la. Fawookidi Việt Nam là nhà cung cấp đèn led trước tiên tại Việt Nam phần mềm công nghệ của Hàn Quốc, sử dụng led chips của hãng sản xuất led chips số 1 toàn cầu Nichia (Nhật Bản) với các thành phầm mang mẫu mã tiên tiến, tinh tế và có chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Xem thêm  Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hay nhất
Doanh nghiệp Cổ phần công nghệ Fawookidi Việt Nam

Những thành tích về công nghệ đèn led của toàn cầu đã được doanh nghiệp nghiên cứu, phần mềm thành công trong các công trình dân dụng, resort, văn phòng, nhà xưởng, nội thất nhà ở, các trung tâm thương nghiệp, công trình giao thông… từ hàng chục 5 nay với những thế mạnh nổi bật là gần gũi với môi trường, tiết kiệm năng lượng, có ánh sáng ban ngày, ko chứa các chất độc hại gây ung thư như thủy ngân, chì, như ở các loại đèn compact, đèn tuýp huỳnh quang…

Thông tin liên hệ:

 • Hội sở FawooKidi: 326 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội – (+84) 24.7305.6889
 • Văn phòng GD TP HCM: Số 133, Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM – (+84) 28.3895.5122
 • Văn phòng GD Nghệ An: Số 416, Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An – (+84) 23.8381.8989
 • VP TP.HCM & Nhà máy: Lô I-3B-4-A, Đường N6, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP HCM – (+84) 28.3.736.1999
 • Hotline: 090.160.2828
 • Email: lienhe@fawookidi.com
 • Website: www.fawookidi.com

Doanh nghiệp TNHH Đức Thuận Phát

Doanh nghiệp TNHH Đức Thuận Phát chuyên kinh doanh các thiết bị chiếu sáng có công nghệ tiên tiến, tiên tiến nhất. Trải qua hơn 10 5 hoạt động, ngày nay lĩnh vực kinh doanh chủ quản của doanh nghiệp là:

 • Đèn chiếu sáng văn phòng, cao ốc, khu thương mại, khách sạn…
 • Đèn chiếu sáng dân dụng, đèn led trang trí, cửa hàng, nhà ở…
 • Đèn chiếu sáng công nghiệp, xưởng, nhà kho, nhà xe…
 • Đèn chiếu sáng ngoài trời, sân thi đấu, sân vườn, đèn đường…
 • Đèn chiếu sáng chuyên dụng, đèn thoát hiểm, đèn chống thấm, đèn khẩn cấp…
Doanh nghiệp TNHH Đức Thuận Phát

Các thành phầm đèn led của doanh nghiệp gồm đèn điện led bầu sợi tóc, đèn điện led bầu có màu, đèn điện led dạng nến, đèn điện led bầu tròn, đèn âm trần led, ốp trần led, pha led… Đây đều là những thành phầm tốt và được các nhà cung cấp trong và ngoài nước bình chọn cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 423 Đường Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Dế yêu: (024) 3971 0706
 • Hotline: 038 503 0958 & 0913 226 604
 • Email: congtyducthuanphat@gmail.com
 • Website: http://maxlight.vn/

Doanh nghiệp TNHH Công nghệ G7

Với nền móng hơn 10 5 kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh lĩnh vực chiếu sáng, năng lượng, Doanh nghiệp TNHH Công nghệ G7 hiện tại đang dần khẳng định lợi thế trong việc mang lại những sản nhân phẩm lượng, biện pháp tối ưu nhất cho công ty và người tiêu dùng. Mong muốn biến thành tập đoàn đi đầu trong ngành biện pháp năng lượng, doanh nghiệp đã ko dừng đầu cơ vào các yếu tố như con người, nhà máy sản xuất, nghiên cứu vận dụng các công nghệ hiện đại của toàn cầu để phục vụ những thành phầm, biện pháp sáng dạ, tiết kiệm năng lượng và gần gũi môi trường.

Doanh nghiệp TNHH Công nghệ G7

Các thành phầm đèn led của doanh nghiệp bao gồm led âm nước, led bulb, led ceiling, led dowlight, led high bay, led lowbay, led module goq 3 chip… tất cả các thành phầm đều đạt chất lượng tốt và được người tiêu dùng tin dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô I-3-B, đường N6, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
 • Tel: (84 28) 7307 6877
 • Hotline: 097 739 9777
 • Email: info@g7-tech.com
 • Website: www.g7-tech.com

TOP thành phầm Đèn Tuýp Led có chất lượng tốt nhất

Đèn tuýp led 1m2 T8/18W

Miêu tả thành phầm: 

Đèn tuýp led 1m2 của Maxben được thiết kế để cung ứng cho người mua tất cả các ích lợi của công nghệ LED với sự cải thiện đáng kể về bản lĩnh chi trả của thành phầm.

Thành phầm này là sự liên kết các đột phá kỹ thuật quan trọng giúp giảm chi tiêu sản xuất 1 cách thông minh nhưng ko tác động tới hiệu suất và độ tin tưởng.

Vỏ bóng được chế tác từ thủy tinh chất lượng cao và dày, giảm giá tiền sản xuất so với loại vỏ nhựa mà vẫn bảo đảm độ bền. Bản lĩnh dẫn nhiệt hoàn hảo của ống thủy tinh giúp giảm đáng kể khối lượng tản nhiệt cho đế nhôm là thành phần chi tiêu chính trong giá tiền sản xuất.

Đèn tuýp led 1m2 T8/18W

Tham số kỹ thuật:

Mã thành phầm T8-BM-18-1.2-T
Công suất 18W
Chiều dài 1m2 (1200mm)
Quang thông 1700lm
  Điện áp 180 ~ 264 VAC/ 50/ 60 Hz
  Nguồn sáng SMD
  Nhiệt độ màu 6500K
  Hiệu suất 95lm/W
  CRI(Ra)  >80 Ra
  Góc chiếu 160°
  Nguyên liệu Thủy tinh
  Cấp bảo vệ IP20
  Lắp đặt Trong nhà
  Nhiệt độ làm việc -20℃ ~ 40℃
  Tuổi thọ chip 30.000giờ
Bảo hành 2 5

Phần mềm thực tế:

Đèn tuýp 1m2 của Maxben được thiết kế để phục vụ 1 cách thăng bằng giữa chi tiêu và hiệu quả chiếu sáng mang đến sự thay thế hiệu quả cho đèn tuýp huỳnh quang. Thành phầm này là tuyển lựa hoàn hảo cho việc lắp đặt quy mô mập trong nhiều phần mềm chiếu sáng dân dụng và công nghiệp trong siêu thị, trung tâm sắm sửa, văn phòng, nhà kho, cơ sở lắp ráp và trung tâm cung cấp. Chi tiêu đầu cơ lúc đầu thấp hơn, tiết kiệm năng lượng mập và tuổi thọ dài giúp mẫu đèn tuýp led T8 này biến thành biện pháp tăng cấp ánh sáng với thời kì hoàn vốn đẹp nhất ngày nay.

– Phòng khách, nhà bếp, nhà kho, hành lang

– Văn phòng doanh nghiệp, nhà ăn cộng đồng,

– Shop tạp hóa, showroom trưng bày thành phầm

– Bệnh viện, trường học…

Đèn led tuýp 28W T8/1.2m

Miêu tả thành phầm: 

Mẫu thành phầm đèn điện tuýp LED T8 28W thủy tinh thiết kế đèn thích hợp để thay thế trực tiếp cho tuýp huỳnh quang nhưng ko cần thêm phụ kiện. Nó giúp khắc phục những rối rắm lúc thay thế, thêm bớt phụ kiện.Tạo điều kiện để lắp đặt mau chóng, an toàn và cho phép tiết kiệm năng lượng ngay ngay lập tức cộng với ánh sáng chất lượng. Thành phầm này được cấp điện trực tiếp từ điện áp dòng AC 220V dành cho các đèn huỳnh quang hiện có.

Đèn led tuýp 28W T8/1.2m

Tham số kỹ thuật:

Mã thành phầm T8-BM-28-1.2-T
Công suất 28W
Kích tấc 1210*35 milimet
Quang thông 2800lm
  Điện áp 180 ~ 264 VAC/ 50/ 60 Hz
  Nguồn sáng SMD
  Nhiệt độ màu 6500K
  Hiệu suất 100lm/W
  CRI (Ra)  >80 Ra
  Góc chiếu 160°
  Nguyên liệu Vỏ thủy tinh
  Cấp bảo vệ IP20
  Nhiệt độ làm việc -20℃ ~ 40℃
  Tuổi thọ chip 30,000 giờ
Tiêu chuẩn CE, RoHS

Phần mềm thực tế:

Thành phầm đèn tuýp led 28w được sản xuất nhằm tạo ra ích lợi tiết kiệm chi tiêu tức thì và mang đến ích lợi dài lâu của công nghệ LED với mức giá chỉ tương đương với tuýp huỳnh quang. Là nhãn hiệu đạt được thành công mập trong thị phần chiếu sáng LED, Maxben tiếp diễn xây dựng lợi thế cạnh tranh trên thị phần bằng cách tận dụng kinh nghiệm, công nghệ, cơ sở cơ sở vật chất sản xuất và lực lượng lao động.

Đèn tuýp led là 1 trong những dòng thành phầm bậc nhất của doanh nghiệp được thiết kế để phục vụ nhu cầu biến đổi với chất lượng vượt bậc. Nó là 1 sự tuyển lựa hoàn hảo để thay thế đèn huỳnh quang hiện nay cũng như lắp đặt mới cho nhà ở, tòa nhà văn phòng, siêu thị, nhà kho, nhà để xe, trường đại học, bệnh viện…

Đèn led bán nguyệt 1m2 36w

Miêu tả thành phầm: 

 • Hiệu quả cao: Với cùng 1 độ sáng, đèn điện led bán nguyệt 1m2 sử dụng tiết kiệm năng lượng hơn đèn huỳnh quang khoảng 50% và 80% so với đèn sợi đốt.
 • Tuổi thọ dài: nguồn sáng LED SMD cho tuổi thọ đạt > 30.000h, gấp 3 -5 lần đèn huỳnh quang và ko bị tác động nếu bật tắt đèn thường xuyên.
 • Ko có tia cực tím và hồng ngoại, ko có bức xạ, ko gây ô nhiễm, kết xuất màu cao, hiển thị màu sắc rõ ràng.
 • Ko có thủy ngân, thuận lợi cho tái chế và sử dụng, ko gây nhiễu điện từ.
 • Hiệu quả ánh sáng cao: ít tỏa nhiệt, biến đổi 90% điện năng thành ánh sáng.
 • An toàn và đáng tin tưởng hơn với thiết bị chuyển nguồn Driver chất lượng tốt.
 • Bền hơn với các nguyên liệu bao gồm nhôm và PMMA có bản lĩnh chịu lực cơ học và ảnh hưởng xấu từ môi trường.
 • Đơn giản lắp đặt, kích tấc bé gọn hơn, chiều dài tiêu chuẩn 1,2m.
Đèn led bán nguyệt 1m2 36w

Tham số kỹ thuật:

Model KST81736W
Mã điều hành T8-KS-LM36-1.2
Điện áp đầu vào 175 ~ 240 VAC – 50/60 Hz
Công suất 36 W
Quang thông 3000 Lm
Ánh sáng Trung tính – Trắng
Nhiệt độ màu (CCT) 4000K/6500K
Kích tấc 1200*16.4 milimet (1m2)
Kiểu đèn Bán Nguyệt
Chỉ số hoàn màu (CRI) > 80Ra
Chất liệu đèn Thân bằng nhôm, mặt nhựa PMMA trắng sữa
Số LED 168
Tuổi thọ (Giờ) 30.000 h
Bảo hành 3 5

Phần mềm thực tế:

Bóng led bán nguyệt 1m2 công suất 36w chủ quản được sử dụng cho các ko gian cần cường độ ánh sáng mạnh, các kho bãi, nhà xưởng có diện tích mập cần loại đèn công suất cao và tiết kiệm điện. Sử dụng thành phầm này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi tiêu nhờ bản lĩnh tiết kiệm năng lượng vượt bậc và ko cần bảo trì tu sửa thường xuyên như ở đèn huỳnh quang.

Đèn tuýp led chạm màn hình tự sáng 18w/1.2m

Miêu tả thành phầm: 

Đèn điện tuýp led chạm màn hình sáng dạ sử dụng công nghệ radar, nhận biết sự chuyển di của con người để bật tắt. Đèn giúp bạn rảnh tay và tiết kiệm điện năng 1 cách đáng kể nhờ chế độ hoạt động sáng dạ.

Công nghệ chạm màn hình chuyển di tự động bật lúc bạn tới gần và tự động tắt lúc ra khỏi vùng chạm màn hình. Lúc phát hiện có chuyển di của con người trong bán kính 3,5-4m, đèn sẽ tự động bật sáng, sau 180 giây nếu ko phát hiện chuyển di đèn sẽ tự động giảm xuống còn 60% công suất.

Đèn tuýp led chạm màn hình tự sáng 18w/1.2m

Ích lợi Lúc Sử Dụng Đèn Tuýp Led Cảm Ứng:

– Tự động bật/ tắt giúp bạn rảnh tay ko cần phải vận động từ phòng này sang phòng khác hay vận động khắp nhà để bật/ tắt công tắc.

– Tiết kiệm chi tiêu tiền điện: chế độ sáng dạ tự động bật tắt giúp tiết kiệm điện năng những lúc quên tắt điện, bạn hoàn toàn yên tâm lúc đi ra ngoài hay ra về đèn sẽ tự động tắt; những nơi công cộng cần chiếu sáng sáng dạ tiết kiệm nhưng ko cần người vận hành.

– Là phương tiện hoàn hảo để ngăn dự phòng tù nhân: lúc có kẻ trộm thâm nhập vào nhà bạn, tới khu vực chạm màn hình đèn tự động bật sáng khiến kẻ gian sợ ko dám vào nữa.

– Đèn led 1 trong những thiết bị tiên tiến giúp bạn cảm nhận toàn vẹn cuộc sống tiện dung, cởi mở, tiên tiến hơn.

Tham số kỹ thuật:

Mã thành phầm LED TUBE T8 120/18W RADA
Kiểu đèn Tuýp T8 – Chạm màn hình sáng dạ
Công suất 18W
Điện áp 220/50Hz
Kích tấc (milimet) 1200*26mm
Quang thông 1700lm
Hiệu suất 95lm/w
Chỉ số hoàn màu CRI 80 Ra
Ánh sáng Trắng
Nhiệt độ màu 6500K
Góc phát hiện cảm biến 120°x360°
Khoáng cách phát hiện 3,5-4m
Độ cao lắp đặt 4,5-5m
Tuổi thọ 20.000 giờ
Bảo hành 2 5

Trên đây, thegioidienco.vn đã tổng hợp và san sớt tới các bạn những thông tin liên can tới Đèn Tuýp Led. Mong rằng đây là nguồn tham khảo hữu dụng cho các bạn để tuyển lựa được những thành phầm Đèn Tuýp Led uy tín, chất lượng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trên đây là nội dung về Đèn Tuýp Led là gì? Cấu tạo, phân loại và nguyên tắc hoạt động
được nhiều bạn đọc để ý ngày nay. Chúc bạn tích lũy được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: Câu Hỏi

Từ khóa kiếm tìm: Đèn Tuýp Led là gì? Cấu tạo, phân loại và nguyên tắc hoạt động

Thông tin khác

Đèn Tuýp Led là gì? Cấu tạo, phân loại và nguyên tắc hoạt động

#Đèn #Tuýp #Led #là #gì #Cấu #tạo #phân #loại #và #nguyên #lý #hoạt #động

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Sự có mặt trên thị trường của bóng tuýp led đang từng bước thay thế cho đèn điện tuýp huỳnh quang trước đây, với những thế mạnh vượt bậc của thành phầm được hình thành từ công nghệ led. Nếu chỉ nhìn vào bên ngoài, đèn tuýp led trông có vẻ ko khác gì so với đèn huỳnh quang thông thường. Mà thực ra ở bên trong, cấu tạo và cách sử dụng của 2 loại đèn này lại có điểm dị biệt. Vậy điểm khác ở đây là gì ? Hãy cùng đi mày mò những thông tin cụ thể về Đèn Tuýp Led để tìm ra câu giải đáp này nhé.
Đèn Tuýp Led là gì?

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Nội dung chính

Đèn tuýp led là gì?Các loại đèn tuýp LEDĐèn tuýp LED kính trongĐèn tuýp LED kính mờCấu tạo của đèn điện tuýp ledNguyên lý hoạt động đèn tuýp ledNhững thế mạnh nổi trội của Đèn Tuýp LedCách lắp đèn điện tuýp led đôi và đơnCách lắp đèn tuýp led đơnCách lắp đèn tuýp led đôiỨng dụng đèn tuýp led vào trong đời sống hằng ngàyNhững xem xét lúc sắm đèn LEDMua đèn tuýp LED tại những đơn vị uy tínNhờ viên chức tham mưu rõ về đèn tuýp LEDKiểm tra chất lượng đèn thật kỹTOP các nhãn hiệu cung ứng Đèn Tuýp Led uy tín nhấtCông ty Cổ phần Đèn điện Phích nước Rạng ĐôngCông ty TNHH Thương nghiệp Xây lắp điện Cao TrầnCông ty Cổ phần công nghệ Fawookidi Việt NamCông ty TNHH Đức Thuận PhátCông ty TNHH Công nghệ G7TOP thành phầm Đèn Tuýp Led có chất lượng tốt nhấtĐèn tuýp led 1m2 T8/18WĐèn led tuýp 28W T8/1.2mĐèn led bán nguyệt 1m2 36wĐèn tuýp led chạm màn hình tự sáng 18w/1.2m
Đèn tuýp led là gì?

Xem thêm  Đèn Chiếu Điểm là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng New

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Có rất nhiều thành phầm về đèn led chiếu sáng có mặt trên thị trường với sự nhiều chủng loại về các loại đèn, màu sắc ánh sáng và công suất không giống nhau cho người mua đơn giản tuyển lựa. Công nghệ chiếu sáng đèn led đem lại cho người sử dụng những tác dụng đặc trưng như tiết kiệm điện, độ bền cao, tuổi thọ tốt, an toàn.
Đèn tuýp led là gì?

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Đèn tuýp led là đèn được thiết kế hình dáng dựa trên đèn huỳnh quang với dạng ống tuýp được làm bằng nhựa hay mica mỏng. Bên trong đèn điện led tuýp là các mắt chip được dán kết hợp lại với nhau trên 1 bản mạch bằng chất liệu nhôm. Về dạng hình đèn điện tuýp led sẽ giống như đèn điện huỳnh quang truyền thống.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Đối với đèn điện huỳnh quang được thiết kế theo 2 loại là đèn huỳnh quang T5 & đèn huỳnh quang T8, thì đèn tuýp led có nhiều mẫu mã hơn. Nổi trội sẽ có 3 loại: đèn led tuýp thông thường, đèn tuýp led liền máng và đèn tuýp led bán nguyệt.
Các loại đèn tuýp LED

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Lúc phân loại tuýp LED có rất nhiều cách để phân loại chúng có thể theo cấu tạo của chip, cũng có thể theo dạng hình của đèn hoặc theo công suất. Vậy lúc chia theo cấu tạo đèn tuýp LED có các loại đèn tuýp LED nào? Với cách phân chia theo cấu tạo đèn tuýp LED có tuýp LED kính trong và tuýp LED kính mờ.
Đèn tuýp LED kính trong

Cấu tạo đèn tuýp LED kính trong, bề mặt đèn được sử dụng 1 tấm mica trong suốt.
Cùng mày mò 1 vài đặc điểm nhấn của đèn tuýp LED kính trong dưới đây.
Thiết kế theo tiêu chuẩn IP40 có bản lĩnh chống bụi tuyệt vời. Đèn thiết kế theo hình dáng trụ dài. Bên trong đèn sử dụng 02 dãy chip LED SMD . Chúng phân bố đều dọc bộ đèn giúp ánh sáng phát ra mạnh bạo và đồng đều hơn.

Đèn tuýp LED kính trong

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Ưu và nhược điểm: 

Điểm mạnh vượt bậc của tuýp LED kính trong là chất lượng ánh sáng vượt bậc.
Không những thế đèn LED kính trong có cường độ ánh sáng mạnh, độ rọi cao sẽ gây chói mắt lúc chiếu sáng những ko gian thấp từ 2.8 – 3.2 m vậy nên bạn cần mất công tính toán về ko gian chiếu sáng trước lúc chọn sắm đèn  tuýp LED kính trong hay đèn tuýp LED kính mờ. Điều quan trọng nữa là giá tiền LED tuýp trong cao hơn kính mờ vậy nên các chủ nhà đầu cơ sẽ mất 1 khoản chi tiêu mập hơn lúc dùng kính mờ cho ko gian cần chiếu sáng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Phần mềm: 

Đèn tuýp LED kính trong thích hợp để chiếu sáng các khu công nghiệp những nơi cần nguồn ánh sáng cao như nhà xưởng, xưởng may, chiếu sáng khu vực sản xuất linh kiện…

Đèn tuýp LED kính mờ

Cấu tạo đèn tuýp LED kính mờ, bề mặt đèn sử dụng tấm kính mica mờ giúp ánh sáng phát ra dịu nhẹ, ko gây chói mắt, phù hợp cho chiếu sáng dân dụng.
Để nhắc đến đèn tuýp LED kính mờ 1 cách nói chung nhất phải dựa trên đặc điểm của đèn, tuy nhiên ưu nhược điểm của đèn, cộng với ấy là phần mềm của đèn trong cuộc sống.
Đèn tuýp LED kính mờ sử dụng thay thế cho các loại đèn tuýp huỳnh quang, đèn điện sợi đốt đèn compact . Tuýp LED tiết kiệm điện năng đến 60% điện năng. Nguồn đèn tuýp LED kính mờ được tích hợp trong thân đèn. Đèn tuýp LED có tính thẩm mỹ cao.

Đèn tuýp LED kính mờ

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Ưu và nhược điểm: 

Điểm mạnh vượt  trội của đèn LED tuýp LED kính mờ ấy là cho ánh sáng đồng đều, dịu nhẹ, ko gây chói mắt.
Nhược điểm của đèn tuýp LED kính mờ ấy là lúc sử dụng trong các ko gian nhà máy, hay xưởng sản xuất cần cường độ ánh sáng và độ rọi cao thì lại ko giải quyết được đề nghị.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Phần mềm: 

Đèn thích hợp để chiếu sáng trường học, nhà ở, chung cư, văn phòng…

Cấu tạo của đèn điện tuýp led

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Khác với đèn điện huỳnh quang sử dụng phốt pho và thủy ngân để làm phát sáng. Cấu tạo của đèn điện tuýp led dễ dãi hơn nhiều:
Cấu tạo của đèn điện tuýp led

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Phần dạng hình và vỏ đèn: Vỏ đèn tuýp led được làm nhựa tán quang hay mica có bản lĩnh chịu nhiệt, cách điện và chống cháy tốt. Đèn điện led tuýp có kích tấc chuẩn với đường kính 1”=2,54cm tương đương với đèn huỳnh quang T8. Chiều dài theo chuẩn có 2 loại: đèn tuýp led 60cm và đèn tuýp led 1m2.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Mạch gắn chip led: là phần lưng của đèn điện led tuýp, được cấu tạo bằng nhôm. Đây là bộ phận chính để kết nối và tản nhiệt cho chip led.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Bộ nguồn: Đây là trái tim của đèn điện tuýp led, là bộ phận biến đổi nguồn điện xoay chiều 220V sang điện áp 1 chiều bất biến. Đèn led có chất lượng tốt thì sẽ có bộ nguồn chất lượng.
Nguyên tắc hoạt động đèn tuýp led

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Đèn tuýp led hoạt động dựa trên công nghệ bán dẫn hiện đại. Lúc khối bán dẫn P chứa nhiều loại lỗ trống mang điện tích dương, gặp khối bán dẫn N thì các lỗ trống này mở màn khuếch tán gia nhập vào khối N. Cùng lúc khối N cũng có các điện tử tự do mang điện tích âm được khối P nhận thêm.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Tương tự, các điện tử lỗ trống hấp dẫn và tiến lại gần nhau ở 2 bên biên thuỳ mặt tiếp giáp tạo thành điện tử trung hòa. Sau giai đoạn này sẽ giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng và phát ra ngoài theo chiều đèn điện hướng ra.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Màu sắc của đèn điện tuýp LED phát ra tùy thuộc vào cấu tạo các chất bán dẫn. Để đèn có bước sóng, độ sáng, màu sắc không giống nhau thì nhà cung cấp nghiên cứu về cách cấu tạo chất bán dẫn.
Những thế mạnh nổi trội của Đèn Tuýp Led

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Sau đây là 1 số thế mạnh vượt bậc của đèn điện led:

Tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ
Tuổi thọ sử dụng dài lâu, lên tới 50.000 giờ
Thân nhôm tản nhiệt cực tốt
Ko phát ra tia cực tím và tia tử ngoại, an toàn và gần gũi với môi trường
Khởi động sáng ngay tức khắc, ko lấp láy, bảo vệ tốt cho mắt
Chiếu sáng với hiệu suất cao, sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm
Ánh sáng của đèn LED tuýp có độ cao, sáng hơn đèn huỳnh quang truyền thống
Độ sút giảm quang thông là rất thấp
Đơn giản và rất thuận lợi trong việc lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng

Cách lắp đèn điện tuýp led đôi và đơn

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Cách lắp đèn điện tuýp led vào máng đèn dễ dãi hơn rất nhiều lần so với việc lắp đèn huỳnh quang truyền thống:
Cách lắp đèn tuýp led đơn

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Đấu nối lắp đặt đèn led tuýp đơn vào máng đèn tuýp led gồm có 3 bước dễ dãi:

Lắp cố định máng đèn trên trần hay trên tường, địa điểm mong muốn đặt đèn chiếu sáng.
Lắp đèn led tuýp vào máng đèn
Nối điện 220v vào 2 đầu dây của máng đèn và thực hiện rà soát đèn đã hoạt động được chưa?

Cách lắp đèn tuýp led đôi

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Nguyên tắc hoạt động của đèn tuýp led đôi cũng như đèn đơn là cấp nguồn điện bất biến 1 chiều vào chip led. Gần như các bộ nguồn chuyển điện xoay chiều sang 1 chiều này đều tích hợp bên trong đèn điện led tuýp. Bởi thế việc lắp đèn điện dễ dãi chỉ cần cấp nguồn điện gia đình 220V vào 2 đầu dây tại máng đèn là đủ.

Gần giống như đối với lắp đèn tuýp led đơn; ta cố định máng đèn tại địa điểm cần chiếu sáng.
Tiếp theo nối nguồn điện xoay chiều vào 2 đầu dây tại máng đèn tuýp led.
Gắn 2 đèn điện led tuýp vào máng và hưởng thụ thành tựu.

Phần mềm đèn tuýp led vào trong đời sống hằng ngày
Phần mềm đèn tuýp led vào trong đời sống hằng ngày

Đèn tuýp led được sử dụng rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày.
Đối với lĩnh vực chiếu sáng dân dụng: tuýp led được dùng chiếu sáng nhà ở, căn hộ, khu chung cư, văn phòng, hệ thống siêu thị, shop tiện dung, trung tâm thương nghiệp, khu sắm sửa tổng hợp…
Đối với lĩnh chiếu sáng công nghiệp: đèn led dùng chiếu sáng các khu công nghiệp, các xưởng gia công sản xuất, nhà kho, bến bãi,…

Những xem xét lúc sắm đèn LED
Sắm đèn tuýp LED tại những đơn vị uy tín

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Hiện tại công nghệ LED đã tăng trưởng mạnh bạo. Ko chỉ tăng trưởng trên thị phần toàn cầu nhưng ngay cả Việt Nam.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Thị phần đèn tuýp LED co muôn ngàn chủng loại, kiểu dáng không giống nhau. Chẳng hề đơn vị nào cũng cam kết cung ứng sản nhân phẩm lượng cao. Thành ra hãy chọn sắm những đơn vị đèn LED uy tín.
Nhờ viên chức tham mưu rõ về đèn tuýp LED

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Nếu còn băn khoăn vấn đề nên lắp đặt đèn tuýp LED ở đâu. Hay bất cứ thông tin nào có liên can tới thành phầm thì chúng ta nên nhờ hàng ngũ tham mưu làm rõ mọi thắc mắc.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Viên chức tham mưu sẽ cho bạn biết được nên dùng đèn tuýp LED bao lăm w, số lượng cần dùng là bao lăm… Từ ấy giúp người mua tiết kiệm được chi tiêu tối đa.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Trong giai đoạn sử dụng đèn tuýp LED nếu gặp bất cứ sự cố nào chúng ta cũng có thể liên lạc tới hàng ngũ tham mưu. Họ sẽ trả lời hết tất cả mọi thắc mắc của người mua cụ thể nhất.
Rà soát chất lượng đèn thật kỹ

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Rà soát chất lượng đèn tuýp LED chúng ta cần phải đặc chú tới các tham số đèn. Các tham số của đèn sẽ phần nào phản ảnh được chất lượng của đèn tuýp LED.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Nếu bạn chẳng hề là người am tường về đèn hãy nhờ những người có hiểu biết về đèn. Họ sẽ cho bạn được những lời khuyên hữu dụng nhất.
TOP các nhãn hiệu cung ứng Đèn Tuýp Led uy tín nhất
Doanh nghiệp Cổ phần Đèn điện Phích nước Rạng Đông

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Doanh nghiệp Cổ phần Đèn điện Phích nước Rạng Đông ngày nay đã biến thành nhà cung cấp bậc nhất tại Việt Nam về sản xuất các thành phầm về nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng và phích nước. Doanh nghiệp là 1 trong số ít công ty Việt Nam nghiên cứu, sản xuất đèn led bài bản và cũng là công ty đi đầu trong đổi mới, thông minh. Vào 5 2011, Rạng Đông đã thành lập trung tâm R&D chiếu sáng Rạng Đông, nơi đây các chuyên gia bậc nhất Việt Nam về lĩnh vực chiếu sáng với mục tiêu nghiên cứu và tăng trưởng thành phầm đèn led.
Doanh nghiệp Cổ phần Đèn điện Phích nước Rạng Đông

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

1 số đặc tính của thành phầm đèn led do doanh nghiệp sản xuất:

Nguồn sáng led chất lượng cao, hiệu suất cao.
Nguyên liệu thân: được làm bằng nhôm anot hóa độ bền cao.
Ko chứa thủy ngân, hóa chất độc hại, ko phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và rất gần gũi với môi trường.
Ít phát nhiệt, ko làm hot bề mặt đèn và ra môi trường bao quanh.
Thiết kế lạ mắt, thuôn thả và cao sang.
Là biện pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang hoàng nghệ thuật hay làm quà tặng, được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang, cầu thang, bàn làm việc… của các công trình xây dựng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 87 – 89, Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Dế yêu: (84-24) 3 858 4310 / 3 858 4165
Hotline: 0942 669 678
Email CSKH: rangdong.cskh@gmail.com
Website: www.rangdongvn.com
Facebook: https://www.facebook.com/ralaco1961/

Doanh nghiệp TNHH Thương nghiệp Xây lắp điện Cao Trần

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Với hơn 20 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam, Doanh nghiệp TNHH Thương nghiệp Xây lắp điện Cao Trần kiêu hãnh là đơn vị thiết kế nhiều năm kinh nghiệm chiếu sáng cho các dự án công trình mập, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương nghiệp, khách sạn… Tới với doanh nghiệp, bạn sẽ được tham mưu những biện pháp chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn. Các thành phầm đèn led của doanh nghiệp gồm đèn chùm, đèn treo, đèn trần, đèn tường, đèn bàn, đèn âm trần, đèn sân vườn.
Doanh nghiệp TNHH Thương nghiệp Xây lắp điện Cao Trần

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Đèn led của doanh nghiệp có nhiều thế mạnh nhưng các loại đèn thông thường ko có được như:

Kích tấc rất bé gọn.
Ko có chứa thủy ngân, rất gần gũi với môi trường.
Mất dần điện thấp giúp tiết kiệm năng lượng.
Ánh sáng của đèn ko mang theo nhiệt.
Đơn giản điều khiển, có thể cởi mở chỉnh sửa màu sắc (đối với led màu).

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12-13 Dương N1, Khu TM Nam, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đồng, Q.7, Tp.HCM
Tel: (84) ( 28) 3833 3334
Fax: (84) (28) 3833 3337
Email: chiếu sáng@cara.com.vn
Website: https://www.cara.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/CARALighting/?ref=settings

Xem thêm  Đèn Pha là gì? Cấu tạo và ứng dụng của Đèn Pha update

Doanh nghiệp Cổ phần công nghệ Fawookidi Việt Nam

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Doanh nghiệp Cổ phần công nghệ Fawookidi Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Doanh nghiệp Cổ phần Năng lượng xanh Kim Đỉnh và nhà cung cấp đèn led bậc nhất toàn cầu Fawoo Technology với tổng số vốn đầu cơ lúc đầu là 12 triệu đô la. Fawookidi Việt Nam là nhà cung cấp đèn led trước tiên tại Việt Nam phần mềm công nghệ của Hàn Quốc, sử dụng led chips của hãng sản xuất led chips số 1 toàn cầu Nichia (Nhật Bản) với các thành phầm mang mẫu mã tiên tiến, tinh tế và có chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.
Doanh nghiệp Cổ phần công nghệ Fawookidi Việt Nam

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Những thành tích về công nghệ đèn led của toàn cầu đã được doanh nghiệp nghiên cứu, phần mềm thành công trong các công trình dân dụng, resort, văn phòng, nhà xưởng, nội thất nhà ở, các trung tâm thương nghiệp, công trình giao thông… từ hàng chục 5 nay với những thế mạnh nổi bật là gần gũi với môi trường, tiết kiệm năng lượng, có ánh sáng ban ngày, ko chứa các chất độc hại gây ung thư như thủy ngân, chì, như ở các loại đèn compact, đèn tuýp huỳnh quang…

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Thông tin liên hệ:

Hội sở FawooKidi: 326 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội – (+84) 24.7305.6889
Văn phòng GD TP HCM: Số 133, Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM – (+84) 28.3895.5122
Văn phòng GD Nghệ An: Số 416, Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An – (+84) 23.8381.8989
VP TP.HCM & Nhà máy: Lô I-3B-4-A, Đường N6, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP HCM – (+84) 28.3.736.1999
Hotline: 090.160.2828
Email: lienhe@fawookidi.com
Website: www.fawookidi.com

Doanh nghiệp TNHH Đức Thuận Phát

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Doanh nghiệp TNHH Đức Thuận Phát chuyên kinh doanh các thiết bị chiếu sáng có công nghệ tiên tiến, tiên tiến nhất. Trải qua hơn 10 5 hoạt động, ngày nay lĩnh vực kinh doanh chủ quản của doanh nghiệp là:

Đèn chiếu sáng văn phòng, cao ốc, khu thương mại, khách sạn…
Đèn chiếu sáng dân dụng, đèn led trang trí, cửa hàng, nhà ở…
Đèn chiếu sáng công nghiệp, xưởng, nhà kho, nhà xe…
Đèn chiếu sáng ngoài trời, sân thi đấu, sân vườn, đèn đường…
Đèn chiếu sáng chuyên dụng, đèn thoát hiểm, đèn chống thấm, đèn khẩn cấp…

Doanh nghiệp TNHH Đức Thuận Phát

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Các thành phầm đèn led của doanh nghiệp gồm đèn điện led bầu sợi tóc, đèn điện led bầu có màu, đèn điện led dạng nến, đèn điện led bầu tròn, đèn âm trần led, ốp trần led, pha led… Đây đều là những thành phầm tốt và được các nhà cung cấp trong và ngoài nước bình chọn cao.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 423 Đường Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Dế yêu: (024) 3971 0706
Hotline: 038 503 0958 & 0913 226 604
Email: congtyducthuanphat@gmail.com
Website: http://maxlight.vn/

Doanh nghiệp TNHH Công nghệ G7

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Với nền móng hơn 10 5 kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh lĩnh vực chiếu sáng, năng lượng, Doanh nghiệp TNHH Công nghệ G7 hiện tại đang dần khẳng định lợi thế trong việc mang lại những sản nhân phẩm lượng, biện pháp tối ưu nhất cho công ty và người tiêu dùng. Mong muốn biến thành tập đoàn đi đầu trong ngành biện pháp năng lượng, doanh nghiệp đã ko dừng đầu cơ vào các yếu tố như con người, nhà máy sản xuất, nghiên cứu vận dụng các công nghệ hiện đại của toàn cầu để phục vụ những thành phầm, biện pháp sáng dạ, tiết kiệm năng lượng và gần gũi môi trường.
Doanh nghiệp TNHH Công nghệ G7

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Các thành phầm đèn led của doanh nghiệp bao gồm led âm nước, led bulb, led ceiling, led dowlight, led high bay, led lowbay, led module goq 3 chip… tất cả các thành phầm đều đạt chất lượng tốt và được người tiêu dùng tin dùng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô I-3-B, đường N6, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
Tel: (84 28) 7307 6877
Hotline: 097 739 9777
Email: info@g7-tech.com
Website: www.g7-tech.com

TOP thành phầm Đèn Tuýp Led có chất lượng tốt nhất
Đèn tuýp led 1m2 T8/18W

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Miêu tả thành phầm: 

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Đèn tuýp led 1m2 của Maxben được thiết kế để cung ứng cho người mua tất cả các ích lợi của công nghệ LED với sự cải thiện đáng kể về bản lĩnh chi trả của thành phầm.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Thành phầm này là sự liên kết các đột phá kỹ thuật quan trọng giúp giảm chi tiêu sản xuất 1 cách thông minh nhưng ko tác động tới hiệu suất và độ tin tưởng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Vỏ bóng được chế tác từ thủy tinh chất lượng cao và dày, giảm giá tiền sản xuất so với loại vỏ nhựa mà vẫn bảo đảm độ bền. Bản lĩnh dẫn nhiệt hoàn hảo của ống thủy tinh giúp giảm đáng kể khối lượng tản nhiệt cho đế nhôm là thành phần chi tiêu chính trong giá tiền sản xuất.
Đèn tuýp led 1m2 T8/18W

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Tham số kỹ thuật:

Mã thành phầm
T8-BM-18-1.2-T

Công suất
18W

Chiều dài
1m2 (1200mm)

Quang thông
1700lm

  Điện áp
180 ~ 264 VAC/ 50/ 60 Hz

  Nguồn sáng
SMD

  Nhiệt độ màu
6500K

  Hiệu suất
95lm/W

  CRI(Ra)
 >80 Ra

  Góc chiếu
160°

  Nguyên liệu
Thủy tinh

  Cấp bảo vệ
IP20

  Lắp đặt
Trong nhà

  Nhiệt độ làm việc
-20℃ ~ 40℃

  Tuổi thọ chip
30.000giờ

Bảo hành
2 5

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Phần mềm thực tế:

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Đèn tuýp 1m2 của Maxben được thiết kế để phục vụ 1 cách thăng bằng giữa chi tiêu và hiệu quả chiếu sáng mang đến sự thay thế hiệu quả cho đèn tuýp huỳnh quang. Thành phầm này là tuyển lựa hoàn hảo cho việc lắp đặt quy mô mập trong nhiều phần mềm chiếu sáng dân dụng và công nghiệp trong siêu thị, trung tâm sắm sửa, văn phòng, nhà kho, cơ sở lắp ráp và trung tâm cung cấp. Chi tiêu đầu cơ lúc đầu thấp hơn, tiết kiệm năng lượng mập và tuổi thọ dài giúp mẫu đèn tuýp led T8 này biến thành biện pháp tăng cấp ánh sáng với thời kì hoàn vốn đẹp nhất ngày nay.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

– Phòng khách, nhà bếp, nhà kho, hành lang

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

– Văn phòng doanh nghiệp, nhà ăn cộng đồng,

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

– Shop tạp hóa, showroom trưng bày thành phầm

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

– Bệnh viện, trường học…
Đèn led tuýp 28W T8/1.2m

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Miêu tả thành phầm: 

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Mẫu thành phầm đèn điện tuýp LED T8 28W thủy tinh thiết kế đèn thích hợp để thay thế trực tiếp cho tuýp huỳnh quang nhưng ko cần thêm phụ kiện. Nó giúp khắc phục những rối rắm lúc thay thế, thêm bớt phụ kiện.Tạo điều kiện để lắp đặt mau chóng, an toàn và cho phép tiết kiệm năng lượng ngay ngay lập tức cộng với ánh sáng chất lượng. Thành phầm này được cấp điện trực tiếp từ điện áp dòng AC 220V dành cho các đèn huỳnh quang hiện có.
Đèn led tuýp 28W T8/1.2m

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Tham số kỹ thuật:

Mã thành phầm
T8-BM-28-1.2-T

Công suất
28W

Kích tấc
1210*35 milimet

Quang thông
2800lm

  Điện áp
180 ~ 264 VAC/ 50/ 60 Hz

  Nguồn sáng
SMD

  Nhiệt độ màu
6500K

  Hiệu suất
100lm/W

  CRI (Ra)
 >80 Ra

  Góc chiếu
160°

  Nguyên liệu
Vỏ thủy tinh

  Cấp bảo vệ
IP20

  Nhiệt độ làm việc
-20℃ ~ 40℃

  Tuổi thọ chip
30,000 giờ

Tiêu chuẩn
CE, RoHS

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Phần mềm thực tế:

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Thành phầm đèn tuýp led 28w được sản xuất nhằm tạo ra ích lợi tiết kiệm chi tiêu tức thì và mang đến ích lợi dài lâu của công nghệ LED với mức giá chỉ tương đương với tuýp huỳnh quang. Là nhãn hiệu đạt được thành công mập trong thị phần chiếu sáng LED, Maxben tiếp diễn xây dựng lợi thế cạnh tranh trên thị phần bằng cách tận dụng kinh nghiệm, công nghệ, cơ sở cơ sở vật chất sản xuất và lực lượng lao động.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Đèn tuýp led là 1 trong những dòng thành phầm bậc nhất của doanh nghiệp được thiết kế để phục vụ nhu cầu biến đổi với chất lượng vượt bậc. Nó là 1 sự tuyển lựa hoàn hảo để thay thế đèn huỳnh quang hiện nay cũng như lắp đặt mới cho nhà ở, tòa nhà văn phòng, siêu thị, nhà kho, nhà để xe, trường đại học, bệnh viện…
Đèn led bán nguyệt 1m2 36w

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Miêu tả thành phầm: 

Hiệu quả cao: Với cùng 1 độ sáng, đèn điện led bán nguyệt 1m2 sử dụng tiết kiệm năng lượng hơn đèn huỳnh quang khoảng 50% và 80% so với đèn sợi đốt.
Tuổi thọ dài: nguồn sáng LED SMD cho tuổi thọ đạt > 30.000h, gấp 3 -5 lần đèn huỳnh quang và ko bị tác động nếu bật tắt đèn thường xuyên.
Ko có tia cực tím và hồng ngoại, ko có bức xạ, ko gây ô nhiễm, kết xuất màu cao, hiển thị màu sắc rõ ràng.
Ko có thủy ngân, thuận lợi cho tái chế và sử dụng, ko gây nhiễu điện từ.
Hiệu quả ánh sáng cao: ít tỏa nhiệt, biến đổi 90% điện năng thành ánh sáng.
An toàn và đáng tin tưởng hơn với thiết bị chuyển nguồn Driver chất lượng tốt.
Bền hơn với các nguyên liệu bao gồm nhôm và PMMA có bản lĩnh chịu lực cơ học và ảnh hưởng xấu từ môi trường.
Đơn giản lắp đặt, kích tấc bé gọn hơn, chiều dài tiêu chuẩn 1,2m.

Đèn led bán nguyệt 1m2 36w

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Tham số kỹ thuật:

Model
KST81736W

Mã điều hành
T8-KS-LM36-1.2

Điện áp đầu vào
175 ~ 240 VAC – 50/60 Hz

Công suất
36 W

Quang thông
3000 Lm

Ánh sáng
Trung tính – Trắng

Nhiệt độ màu (CCT)
4000K/6500K

Kích tấc
1200*16.4 milimet (1m2)

Kiểu đèn
Bán Nguyệt

Chỉ số hoàn màu (CRI)
> 80Ra

Chất liệu đèn
Thân bằng nhôm, mặt nhựa PMMA trắng sữa

Số LED
168

Tuổi thọ (Giờ)
30.000 h

Bảo hành
3 5

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Phần mềm thực tế:

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Bóng led bán nguyệt 1m2 công suất 36w chủ quản được sử dụng cho các ko gian cần cường độ ánh sáng mạnh, các kho bãi, nhà xưởng có diện tích mập cần loại đèn công suất cao và tiết kiệm điện. Sử dụng thành phầm này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi tiêu nhờ bản lĩnh tiết kiệm năng lượng vượt bậc và ko cần bảo trì tu sửa thường xuyên như ở đèn huỳnh quang.
Đèn tuýp led chạm màn hình tự sáng 18w/1.2m

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Miêu tả thành phầm: 

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Đèn điện tuýp led chạm màn hình sáng dạ sử dụng công nghệ radar, nhận biết sự chuyển di của con người để bật tắt. Đèn giúp bạn rảnh tay và tiết kiệm điện năng 1 cách đáng kể nhờ chế độ hoạt động sáng dạ.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Công nghệ chạm màn hình chuyển di tự động bật lúc bạn tới gần và tự động tắt lúc ra khỏi vùng chạm màn hình. Lúc phát hiện có chuyển di của con người trong bán kính 3,5-4m, đèn sẽ tự động bật sáng, sau 180 giây nếu ko phát hiện chuyển di đèn sẽ tự động giảm xuống còn 60% công suất.
Đèn tuýp led chạm màn hình tự sáng 18w/1.2m

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Ích lợi Lúc Sử Dụng Đèn Tuýp Led Cảm Ứng:

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

– Tự động bật/ tắt giúp bạn rảnh tay ko cần phải vận động từ phòng này sang phòng khác hay vận động khắp nhà để bật/ tắt công tắc.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

– Tiết kiệm chi tiêu tiền điện: chế độ sáng dạ tự động bật tắt giúp tiết kiệm điện năng những lúc quên tắt điện, bạn hoàn toàn yên tâm lúc đi ra ngoài hay ra về đèn sẽ tự động tắt; những nơi công cộng cần chiếu sáng sáng dạ tiết kiệm nhưng ko cần người vận hành.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

– Là phương tiện hoàn hảo để ngăn dự phòng tù nhân: lúc có kẻ trộm thâm nhập vào nhà bạn, tới khu vực chạm màn hình đèn tự động bật sáng khiến kẻ gian sợ ko dám vào nữa.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

– Đèn led 1 trong những thiết bị tiên tiến giúp bạn cảm nhận toàn vẹn cuộc sống tiện dung, cởi mở, tiên tiến hơn.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Tham số kỹ thuật:

Mã thành phầm
LED TUBE T8 120/18W RADA

Kiểu đèn
Tuýp T8 – Chạm màn hình sáng dạ

Công suất
18W

Điện áp
220/50Hz

Kích tấc (milimet)
1200*26mm

Quang thông
1700lm

Hiệu suất
95lm/w

Chỉ số hoàn màu
CRI 80 Ra

Ánh sáng
Trắng

Nhiệt độ màu
6500K

Góc phát hiện cảm biến
120°x360°

Khoáng cách phát hiện
3,5-4m

Độ cao lắp đặt
4,5-5m

Tuổi thọ
20.000 giờ

Bảo hành
2 5

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Trên đây, thegioidienco.vn đã tổng hợp và san sớt tới các bạn những thông tin liên can tới Đèn Tuýp Led. Mong rằng đây là nguồn tham khảo hữu dụng cho các bạn để tuyển lựa được những thành phầm Đèn Tuýp Led uy tín, chất lượng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!
Click phệ rate this post!

[Total: 0 Average: 0]

Xem thêm:

Dòng điện là gì? Nguyên tắc hoạt động của dòng điện

So sánh ưu nhược điểm của máy đồng bộ với tụ bù

Đèn Led Để Bàn Là Gì? Những Đặc điểm Và Ứng Dụng Của Đèn Led Để Bàn

Cách Phân biệt Transistor PNP và Transistor NPN

Máy Đo Bức Xạ Nhiệt Là Gì? Đặc Điểm Cấu Tạo Và Ứng Dụng Thực Tiễn

Bạn vừa xem nội dung Đèn Tuýp Led là gì? Cấu tạo, phân loại và nguyên tắc hoạt động
. Chúc bạn vui vẻ

Related Articles

Back to top button