Tìm hiểu về đào tạo thực hành PLC thực tiễn

Với mục tiêu mang đến cho bạn một môi trường thực tế 100% với máy thật, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và phát triển các biện pháp điều khiển cho một hệ thống máy thực đang hoạt động. Cùng Dubai Electric tìm hiểu về đào tạo thực hành PLC trong thực tiễn.

Vì sao phải thực hành PLC thực tiễn?

PLC liên kết với điều khiển cơ cấu để thực hiện hoạt động tự động theo chu trình công nghệ hoàn hảo nhất. Điều này cho thấy phần mềm của PLC trong thực tế là vô cùng quan trọng. Khi tiếp cận với PLC lần đầu, có nhiều phương pháp khác nhau để bắt đầu học, như xem video trên Internet, đọc sách báo hoặc được hướng dẫn bởi người khác… Tóm lại, bằng cách này hoặc cách khác, chúng ta sẽ có một nền tảng vững chắc về PLC.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành bước đầu tiên này, bạn sẽ nhận ra một điểm chung, đó cũng là thử thách khó nhất khi học PLC. Đó chính là “Thực hành”. Tại sao “Thực hành” là bắt buộc? Nếu chúng ta chỉ học về ứng dụng, các lệnh và chạy mô phỏng mà không tiến hành thực hiện thực tế, thì điều đó chưa đủ để đáp ứng trong thực tế. Chúng ta chỉ có thể học tốt khi tiếp xúc trực tiếp với PLC, thiết bị truyền động và các vấn đề thực tế. Khi làm việc trong thực tế, chúng ta có thể kiểm chứng kiến thức đã học, từ đó rèn luyện và thu thập kinh nghiệm.

Khóa học tập huấn PLC thực tiễn là gì?

Sau khi bạn đã có kiến thức nền về tủ điện, thiết bị điện công nghiệp, lập trình PLC, HMI… thì bước tiếp theo là trải nghiệm thực tế, áp dụng những kiến thức đã biết để làm việc trực tiếp với PLC.

Khoá tập huấn thực hành PLC sẽ cung cấp một phương pháp toàn diện cho bạn, chúng ta sẽ cùng nhau:

  1. Tính toán và lựa chọn thiết bị cho tủ điều khiển.
  2. Thiết kế, lắp đặt và kết nối thực tế tủ điện.
  3. Kết nối tủ điện thành phẩm với thiết bị truyền động.
  4. Lập trình PLC và HMI trong thực tế.
  5. Thực hiện chạy thử thực tế cho máy để kiểm chứng kết quả.

Chỉ tiêu: Sinh viên có khả năng hoàn thành một dự án độc lập, từ việc làm bảng điện, kết nối thiết bị truyền động cho đến lập trình PLC để hoàn thiện hệ thống. Chúng tôi giúp bạn hiểu cách thực hiện một dự án thực tế. Hãy tự tin, từ đây bạn có thể tự mình thực hiện điều đó.

đào tạo PLC

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *