Cách tẩy vết keo dính trên tủ lạnh đơn giản dễ thực hiện

Sẽ thật khó chịu nếu tủ lạnh có vết keo dính đúng không nào, nếu gặp phải trường hợp này thì cẩn làm gì để loại bỏ vết keo đây. Hãy cùng Dubai Electric theo dõi nội dung dưới đây về cách tẩy vết keo dính trên tủ lạnh dễ dàng, hiệu quả nhé:

cách tẩy vết keo trên tủ lạnh

Sử dụng dầu thực vật

Dầu thực vật như dầu ôliu hoặc dầu hạt cải có thể giúp làm mềm keo và dễ dàng loại bỏ vết dính. Áp dụng một ít dầu lên vết keo, để trong vài phút để dầu thẩm thấu, sau đó dùng khăn mềm hoặc giấy hút để lau sạch.

Sử dụng nhiệt độ

Sử dụng nhiệt độ cao để làm mềm keo và loại bỏ vết dính. Bạn có thể dùng máy sấy tóc để thổi nhiệt vào vết keo trong vài phút. Sau đó, dùng một miếng vải hoặc khăn mềm để lau sạch keo.

Sử dụng cồn isopropyl

Cồn isopropyl có khả năng làm tan keo nhanh chóng. Dùng một bông gòn hoặc miếng vải nhúng cồn isopropyl và lau nhẹ nhàng vết keo. Sau đó, dùng khăn mềm để lau sạch.

Sử dụng dụng cụ cạo

Nếu vết keo đã khô cứng, bạn có thể sử dụng một dụng cụ cạo nhọn như dao hoặc vật cứng khác để cạo nhẹ nhàng vết keo. Hãy cẩn thận để không làm trầy hoặc gây tổn thương bề mặt tủ lạnh.

Trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp nào, hãy thử nghiệm trên một vùng nhỏ không gây ảnh hưởng để đảm bảo an toàn cho bề mặt tủ lạnh.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *