Cách sử dụng ứng dụng MyTV trên Smart tivi Panasonic 2018

MyTV là một ứng dụng phổ biến cung cấp kho phim và truyền hình đặc sắc với chất lượng tốt và nhiều nội dung bản quyền. Dưới đây, Dubai Electric sẽ hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng MyTV trên Smart TV Panasonic 2018. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách sử dụng ứng dụng MyTV trên Smart tivi Panasonic 2018

Để sử dụng ứng dụng MyTV trên Smart TV Panasonic 2018, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bật Smart TV Panasonic 2018

Đảm bảo rằng TV đã được bật và kết nối với mạng Internet.

Truy cập vào Trung tâm ứng dụng

Sử dụng điều khiển từ xa của TV, di chuyển đến Trung tâm ứng dụng. Thường có biểu tượng của một hộp hoặc một nút trên điều khiển từ xa.

Tìm và chọn ứng dụng MyTV

Trong Trung tâm ứng dụng, sử dụng nút điều hướng để di chuyển và tìm kiếm ứng dụng MyTV. Có thể tìm kiếm trong mục “Ứng dụng phổ biến” hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm.

cách sử dụng ứng dụng mytv trên smart tv

Cài đặt và khởi chạy ứng dụng

Chọn ứng dụng MyTV và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn thành. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn nút OK hoặc Enter trên điều khiển từ xa.

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Nếu bạn đã có tài khoản MyTV, hãy đăng nhập bằng cách nhập thông tin đăng nhập của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng.

Sử dụng ứng dụng MyTV

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có thể truy cập và sử dụng các tính năng của ứng dụng MyTV trên Smart TV Panasonic 2018. Bạn có thể xem các kênh truyền hình, xem lại chương trình đã phát sóng, tìm kiếm nội dung và thực hiện các thao tác khác theo giao diện ứng dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *