Các công nghệ giặt và tiện ích máy giặt Panasonic mà bạn nên biết

Các công nghệ giặt và tiện ích máy giặt Panasonic mà bạn nên biết

Máy giặt Panasonic được biết đến với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các tiện ích hữu ích để cung cấp trải nghiệm giặt tuyệt vời cho người dùng. Dưới đây là 5 công nghệ giặt và tiện ích nổi bật trên máy giặt Panasonic:

tiện ích máy giặt Panasonic

ActiveFoam System

ActiveFoam System hay còn gọi là hệ thống tạo bọt hoạt động tạo ra bọt giặt tinh khiết và mịn màng trên máy giặt Panasonic bằng cách pha loãng hoàn toàn chất tẩy rửa trước khi đưa vào trong bồn giặt. Bọt tạo ra thẩm thấu sâu vào sợi vải, loại bỏ hiệu quả các vết bẩn và mùi khó chịu.

Công nghệ giặt Eco Aquabeat

Eco Aquabeat là một trong những công nghệ giặt tiên tiến của Panasonic, công nghệ này tận dụng sức mạnh của dòng nước liên tục để tăng cường hiệu quả làm sạch.

Trong đó, cánh quạt dưới đáy mâm giặt quay với tốc độ tối đa, tạo ra một luồng xoáy nước mạnh mẽ để đảm bảo quần áo quay đều và tạo hiệu ứng nhấp nháy nhẹ bên trong ngăn giặt. Nhờ đó, bột giặt được hoàn toàn hòa tan và dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu nhất.

Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse

Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ chế quay của lồng giặt và vòi phun nước. Trên thực tế, máy giặt thực hiện cùng lúc hai chức năng: phun nước vào lồng giặt và xoay lồng để nước thẩm thấu đồ giặt đều và nhanh chóng.

Công nghệ này không chỉ giúp tiết kiệm nước một cách đáng kể cho người dùng, mà còn đảm bảo bột giặt được phân phối đều khắp mọi nơi trong lồng giặt, đồng thời giúp quần áo được giặt sạch hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Công nghệ cảm biến sinh thái Econavi

Công nghệ cảm biến sinh thái Econavi là một phần quan trọng trong việc đem đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối ưu cho người dùng. Panasonic đã phát triển và tích hợp công nghệ này vào máy giặt của họ. Econavi cho phép tự động nhận biết và điều chỉnh mức nước cần thiết tương ứng với khối lượng quần áo và chất liệu vải được đặt vào lồng giặt, nhằm đảm bảo quá trình giặt diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Công nghệ cảm biến 3D

Công nghệ cảm biến 3D đã được áp dụng trên một số dòng máy giặt Panasonic mới nhất. Cảm biến này có khả năng tự động điều chỉnh mức điện, nước và tốc độ quay của máy nén một cách thông minh.

Công nghệ này giúp tăng tốc quá trình giặt mà vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng và nước tối đa. Ngoài ra, khả năng phân tích chuyển động quay của lồng giặt giúp máy hoạt động êm ái và giặt đồ hiệu quả, giảm thiểu sự xoắn rối của quần áo trong quá trình giặt.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *