2 game tương tác trên Smart tivi thú vị

Với tính năng tương tác thông minh, việc điều khiển game bằng cử chỉ tay sẽ mang lại sự thoải mái hơn cho bạn. Không cần phải cầm chuột máy tính hoặc cố gắng điều chỉnh trên màn hình cảm ứng của điện thoại di động hay máy tính bảng, những trải nghiệm đó đã gây mệt mỏi cho bạn. Đáp ứng nhu cầu này, các nhà sản xuất tivi hiện nay đã tích hợp tính năng game tương tác bằng tay trực tiếp lên màn hình tivi. Dưới đây là hai trò chơi tương tác thú vị trên Smart TV mà Dubai Electric tổng hợp.

Just Dance

Just Dance là một trò chơi âm nhạc và nhảy múa tương tác. Trong trò chơi này, bạn sẽ được hiển thị các bước nhảy trên màn hình TV và cần nhảy theo để điểm cao. Hệ thống sử dụng camera hoặc bộ điều khiển chuyển động để theo dõi các chuyển động của bạn và đánh giá điểm số. Just Dance mang đến không chỉ là trò chơi mà còn là một hoạt động giải trí sôi động và thú vị cho gia đình và bạn bè.

2 game tương tác thú vị trên Smart tivi - just dance

Fruit Ninja

Fruit Ninja là một trò chơi hành động tưởng tượng, trong đó bạn phải chém các trái cây bay lên màn hình bằng cách sử dụng tay để tạo ra các cú chém nhanh và chính xác. Hệ thống tương tác trên Smart TV sẽ nhận biết chuyển động của tay và tái hiện chúng trên màn hình. Mục tiêu của trò chơi là chém nhiều trái cây nhất có thể trong thời gian giới hạn, trong khi tránh chém các vật phẩm không đúng.

2 game tương tác thú vị trên Smart tivi - fruit ninja

Cả hai trò chơi này đem lại trải nghiệm tương tác thú vị trên Smart TV và phù hợp để cả gia đình tham gia và tận hưởng.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *